03:00 13-01-2022 167 lượt xem

Fashion Bigwig “Gap” ra mắt Bộ sưu tập NFT đầu tiên trên Tezos

Fashion Bigwig “Gap” ra mắt Bộ sưu tập NFT đầu tiên trên Tezos

Có vẻ như không thương hiệu nào muốn bị bỏ lại phía sau bởi bandwagon mã thông báo không thể thay thế (NFT), thậm chí không phải gã khổng lồ thời trang Gap. Theo thông báo hôm thứ Tư của thương hiệu quần áo, họ đang hợp tác với InterPop để ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình trên chuỗi khối Tezos.

Gap Khởi chạy bộ sưu tập NFT

Nhà bán lẻ có trụ sở tại San Francisco cho biết trong thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm kỹ thuật số được đánh bạc. Tuy nhiên, khách hàng có thể không bắt đầu mua những chiếc áo hoodie phiên bản giới hạn cho đến ngày 13 tháng 1 khi chương trình bán hàng sẽ có hiệu lực.

Theo thông báo, công ty đã hợp tác với nghệ sĩ Frank Ape nổi tiếng, Brandon Sines để thiết kế bộ sưu tập NFT sẽ được xây dựng trên Tezos.

Trong khi đó, những khách hàng quan tâm có thể mua các phần này với giá khoảng 2 XTZ mỗi phần (khoảng $ 8,68 tại thời điểm báo chí), thông qua trang web Gap NFT cho đến ngày 15 tháng 1. Nhưng theo thông cáo báo chí của công ty, sẽ có nhiều lần giảm Gap NFT hơn. tháng Giêng.

Đưa nó lên một Notch

Điều thú vị là thương hiệu được thiết lập để cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm kỹ thuật số hơn bằng cách đơn giản hóa nó. Điều này sẽ đạt được bằng cách cho phép những người dùng tham gia thu thập các NFT áo khoác Gap được rải ngẫu nhiên ở các cấp độ khác nhau. Trong khi đó, người dùng không chỉ có thể thu thập các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của Brandon Sines, mà họ còn có thể sưu tập áo hoodie Gap x Frank Ape by Sines.

Trong khi nói về sự phát triển mới, giám đốc sản phẩm của Gap, Chris Goble cho biết:

“Khoảng cách luôn nằm ở giao điểm của âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa, vì vậy chúng tôi rất vui mừng về cơ hội phát triển này trong không gian kỹ thuật số với các nghệ sĩ như Brandon Sines”

Thương hiệu thời trang và NFT được đánh bạc có thể sẽ sớm trở thành không thể tách rời

Mặc dù vậy, sự đột phá của Gap vào thế giới của NFT không phải là điều bất ngờ.

Nhớ lại rằng thương hiệu thời trang cao cấp Burberry cũng đã ra mắt bộ sưu tập NFT với sự hợp tác của Mythical Games vào tháng 8 năm 2021.

Trang phục thời trang Ý Dolce & Gabbana cũng sớm theo bước chân của Burberry, hợp tác với UNXD có trụ sở tại Polygon để ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình. Bộ sưu tập đó sau đó đã thu về cho D&G gần 5,65 triệu đô la.

Từ tất cả các dấu hiệu, Gap dường như đang làm mọi thứ có thể để thu hút thế hệ trẻ. Gần đây, thương hiệu cũng đã ký hợp đồng với rapper Kanye West để tung ra dòng quần áo “Yeezy Gap”.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan