13:30 02-07-2021 29,673 lượt xem

FaZe Clan sa thải 1 thành viên, đình chỉ 3 thành viên sau khi bị cáo buộc lừa đảo tiền điện tử

FaZe Clan sa thải 1 thành viên, đình chỉ 3 thành viên sau khi bị cáo buộc lừa đảo tiền điện tử
Tổ chức thể thao điện tử có trụ sở chính tại Los Angeles -FaZe Clan đã sa thải một trong những thành viên của mình và đình chỉ ba thành viên khác khi những người này bị cáo buộc là đã quảng cáo về một vụ lừa đảo tiền điện tử.
 
Theo một tuyên bố từ tổ chức vào thứ Năm, Frazier “Kay” Khattri đã bị sa thải rong khi Jarvis Khattri, Nikan Nadim và Jakob Teeqo bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới. Tuyên bố viết:
“FaZe Clan hoàn toàn không liên quan đến hoạt động của các thành viên trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi cực lực lên án hành vi gần đây của họ. Niềm tin và sự tôn trọng của người hâm mộ đã, đang và sẽ luôn là ưu tiên số một của chúng tôi ”.
Các cáo buộc bắt nguồn từ việc các thành viên của FaZe quảng bá dự án “Save The Kids” và token của dự án này. Theo thông tin được tiết lộ, khi tham gia vào chiến dịch, các thành viên sẽ nhận được một khoản token của dự án trước khi “bán” các khoản đầu tư của họ ra thị trường.
 
Kênh YouTube Coffeezilla cáo buộc rằng các thành viên đã biết dự án là một trò lừa đảo từ trước, mặc dù tuyên bố phủ nhận chính đáng và hiện đang cố gắng che đậy hành vi sai trái của họ.
 
Coffeezilla thông qua "bằng chứng thép" và chỉ ra rằng mục đích của dự án và token không phải để giúp đỡ trẻ em mà thay vào đó là nhắm đến người hâm mộ của người có ảnh hưởng và moi tiền từ họ.
 
Chúng  tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến của vụ việc!
 
Thanh Huyền (CoinDesk)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan