05:23 18-11-2021 265 lượt xem

Fidelity được chấp thuận là người giám sát tiền điện tử đầu tiên của Canada, ETF Bitcoin có tiếp theo không?

Fidelity được chấp thuận là người giám sát tiền điện tử đầu tiên của Canada, ETF Bitcoin có tiếp theo không?

Báo cáo đến từ The Globe and Mail gợi ý rằng các nhà quản lý có thể vừa đồng ý cho Fidelity Canada bắt đầu hoạt động với tư cách là người giám sát bitcoin đầu tiên của đất nước.

Đầu tư trung thực thúc đẩy lãi suất đầu tư cao vào tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo, công ty đã được Tổ chức Điều tiết Ngành Đầu tư Canada (IIROC) chấp thuận trong nỗ lực tạo điều kiện cho nhiều tổ chức Canada đầu tư vào bitcoin hơn, bao gồm quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, nhà quản lý danh mục đầu tư và quỹ giao dịch hối đoái (ETF), những người đang muốn tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin (BTC).

Theo chủ tịch Fidelity Clearing Canada FCC, Scott Mackenzie cho biết hiện nay có nhu cầu rất cao về việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Và khi nhu cầu tiếp tục tăng với một tốc độ khá đáng kể, các nhà đầu tư tổ chức cũng đã tìm kiếm nguồn cung cấp cho một nền tảng đại lý được quản lý, nơi họ có thể truy cập vào loại tài sản.

Trước đây, hầu hết các quỹ bitcoin đang hoạt động ở Canada chỉ sử dụng người giám sát tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, mang đến một giải pháp thay thế như thế này cho thị trường địa phương, sẽ là thời điểm tốt để nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn mua BTC trực tiếp.

Theo báo cáo, FCC hiện cung cấp dịch vụ của mình cho hơn 100 công ty đầu tư tại Canada. Vì vậy, cùng với Investments Canada ULC, họ có hơn 222 tỷ đô la tài sản dưới sự điều hành và quản lý (như được xác nhận bởi một báo cáo ngày 30 tháng 6).

Triển vọng sơ bộ cho ETF Bitcoin mới và quỹ tương hỗ Bitcoin cũng được nộp

Trong khi đó, Fidelity Investments Canada ULC cũng đã đệ trình các bản cáo bạch sơ bộ cho Fidelity Advantage Bitcoin ETF

Và với kỳ vọng các sản phẩm đủ điều kiện cho TFSA, toàn bộ mục tiêu đầu tư của cả hai quỹ là đầu tư vào bitcoin.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan