09:30 27-10-2021 89 lượt xem

Finder dự đoán Ethereum sẽ đạt 5.114 đô la trong năm

Finder dự đoán Ethereum sẽ đạt 5.114 đô la trong năm
Vào cuối tháng 7, trang web so sánh sản phẩm Finder.com đã công bố kết quả nghiên cứu cua một nhóm chuyên gia dự đoán tài sản tiền điện tử ethereum sẽ đạt 4,5 nghìn đô la trong năm nay. Vào ngày 25 tháng 10, Finder đã cập nhật “Báo cáo dự đoán giá Ethereum” với ý kiến ​​của 50 chuyên gia công nghệ tài chính và ethereum hiện dự kiến ​​sẽ đạt “5,114 đô la vào cuối năm nay”.
 
Finder đề xuất Ethereum sẽ đạt hơn 5 nghìn đô la vào cuối năm
 
Finder đã tiến hành nhiều cuộc khảo sát và đưa ra các dự báo liên quan đến nền kinh tế tiền điện tử. Các nhà nghiên cứu của trang web so sánh đi sâu vào nhiều loại tài sản tiền điện tử khác nhau như bitcoin (BTC), litecoin (LTC) và ethereum (ETH). Tháng 7 năm ngoái, các nhà nghiên cứu của Finder đã thăm dò ý kiến ​​các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) và nhóm này dự đoán rằng ether sẽ đạt 4,5 nghìn đô la vào cuối năm và 18 nghìn đô la vào năm 2025.
 
Vào thứ Hai, Tim Falk và Richard Laycock của Finder.com đã xuất bản một báo cáo mới thăm dò ý kiến ​​của 50 chuyên gia fintech, những người đã thảo luận về tài sản tiền điện tử lớn thứ hai, ethereum (ETH). Trong 24 giờ qua, giá ETH giao ngay đã dao động ngay trên phạm vi $ 4K - từ $ 4,075 đến $ 4,250 cho mỗi đơn vị. Trong báo cáo mới nhất, 50 chuyên gia fintech đã được thăm dò ý kiến ​​từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 11 tháng 10 năm 2021. Finder nói rằng các nhà nghiên cứu đã tận dụng cuộc khảo sát theo "mức trung bình cắt ngắn", có nghĩa là 10% ngoại lệ hàng đầu và dưới cùng đã bị loại bỏ khỏi dữ liệu.
 
Hội đồng các chuyên gia Fintech của Finder dự đoán Ethereum sẽ đạt 5.114 đô la trong năm nay, trên 50 nghìn đô la vào năm 2030
 
Dữ liệu thăm dò ý kiến ​​của Finder được công bố vào Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021.
 
Báo cáo cho thấy rằng mặc dù ETH dự kiến ​​sẽ đạt 5.114 đô la vào cuối năm nay, nhưng vào năm 2025, hội đồng dự đoán giá ETH sẽ tăng lên 15.364 đô la cho mỗi đơn vị. Các chuyên gia cũng tin rằng một ether sau đó có thể tăng hơn gấp ba lần vào cuối năm 2030, đạt 50.788 đô la cho mỗi ETH. Dữ liệu cho thấy 63% người tham gia hội thảo cho rằng đây là thời điểm tốt để mua ether, trong khi 9% nói rằng bán. 28% thành viên hội đồng được thăm dò nói rằng những người nắm giữ ether nên “hodl”.
 
Ethereum dự kiến ​​sẽ mất 30% thị phần cho các mạng L1 thay thế, 13% thành viên ban tổ chức tin rằng Solana có thể vượt qua Ethereum.
 
Một thống kê thú vị khác là ethereum (ETH) dự kiến ​​sẽ mất 30% thị phần vào các mạng lớp 1 (L1) thay thế trong năm tới. Daniel Polotsky, người sáng lập Coinflip, cho rằng vào cuối năm nay ETH sẽ được định giá ở mức $ 4,500. Tuy nhiên, Polotsky cho rằng sự tăng trưởng của Ethereum có thể vượt qua tài sản tiền điện tử hàng đầu bitcoin (BTC) vào một ngày nào đó.
 
“Ethereum hỗ trợ phát triển trên blockchain của nó tốt hơn và sẽ có một mô hình khai thác bằng chứng cổ phần nhẹ hơn so với Bitcoin [có nghĩa là mạng Ethereum có khả năng trở thành xương sống của Web 3.0”, Polotsky nhận xét trong ghi chú của cuộc khảo sát. Anh ấy nói thêm:
 
[Điều này] khiến tôi tin rằng tốc độ tăng trưởng của Ethereum thậm chí có thể vượt qua tốc độ tăng trưởng của bitcoin trong thập kỷ tới.
 
Dữ liệu cũng cho thấy trong một phần mười trong số các thành viên tham gia cuộc khảo sát ethereum của Finder (13%) tin rằng mạng Solana (SOL) sẽ vượt qua Ethereum để trở thành nền tảng tài chính phi tập trung (defi) chính. Johannes Schweifer, Giám đốc điều hành của Coreledger AG, cũng nằm trong nhóm này. Theo Schweifer, Ethereum sẽ không thể giải quyết các vấn đề về quy mô của mạng.
 
“Etherum không được xây dựng cho thông lượng cao và các nhà phát triển biết điều đó, trong khi các giải pháp lớp 1 khác như Solana thì có. Thị trường sẽ mở rộng nhanh chóng với sự trưởng thành của họ và họ sẽ nhận được thị phần sư tử của tất cả các hoạt động kinh doanh mới không chỉ dựa trên đầu cơ, ”Schweifer nói thêm.
 
Quang Đăng (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Finder #Ethereum
Bài viết liên quan