16:50 21-03-2022 110 lượt xem

FTX mở rộng sang Australia sau châu Âu và UAE

FTX mở rộng sang Australia sau châu Âu và UAE

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu FTX Trading vào thứ Hai thông báo mở rộng sang Úc với việc thành lập FTX Úc, tiếp tục chiến lược mở rộng toàn cầu của mình. Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư Úc các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử hàng đầu của mình, bao gồm các dịch vụ dựa trên OTC, các công cụ phái sinh và bộ trao đổi.

FTX Australia sẽ có trụ sở chính tại Sydney, mang đến sự tự tin khi giao dịch trên nền tảng đã đăng ký và được cấp phép cho khách hàng địa phương.

FTX mở rộng sang thị trường Úc

Tiếp tục chiến lược mở rộng toàn cầu, sàn giao dịch tiền điện tử nhận được Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL) từ Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) để mở rộng sang thị trường Úc.

Bình luận về sự mở rộng của Úc, Sam Bankman-FriedCEO & Founder của FTX, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng được mang các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo của FTX đến thị trường Úc. Việc thành lập FTX Australia sẽ mang lại cho tất cả các khách hàng địa phương của chúng tôi sự tự tin khi giao dịch trên một nền tảng đã đăng ký và được cấp phép. ”

Sam Bankman-Fried cho biết để đảm bảo phân bổ nguồn lực đáng kể và sự tham gia với các cơ quan quản lý địa phương thông qua FTX Australia. Hơn nữa, ông tìm cách tiếp tục tham gia vào các cuộc thảo luận chính sách ở cấp độ toàn cầu, cũng như ở địa phương.

“Chúng tôi được khuyến khích bởi công việc quan trọng đang được thực hiện để thiết lập một chế độ cấp phép tài sản kỹ thuật số mới.”

Úc là một thị trường quan trọng đối với FTX, xét về danh tiếng trong việc áp dụng các công nghệ mới của người Úc. Công ty coi việc thành lập FTX Australia là cam kết của họ đối với thị trường địa phương và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giao dịch tiền điện tử sáng tạo.

Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp cụ thể là hợp đồng tương lai, hợp đồng quyền chọn, hợp đồng chênh lệch (CFD) dựa trên tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, mã thông báo đòn bẩy và các sản phẩm OTC khác.

Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm cách mở rộng lực lượng lao động của mình bao gồm các nhà phát triển, nhân viên hoạt động và đội ngũ tiếp thị, cho bộ phận của Úc.

Chiến lược mở rộng toàn cầu của FTX

FTX đã đi đầu trong việc mở rộng các sản phẩm và dịch vụ dựa trên tiền điện tử trên toàn cầu, với việc gần đây đã thâm nhập vào Châu Âu và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Vào ngày 7 tháng 3, các sàn giao dịch tiền điện tử đã thành lập đơn vị FTX Europe, có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và một văn phòng bổ sung tại Síp, cam kết chiến lược mở rộng toàn cầu của mình.

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử đã nhận được giấy phép tài sản ảo từ Cơ quan quản lý tài sản ảo ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Sàn giao dịch cũng có kế hoạch thành lập một trụ sở khu vực ở Dubai.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan