11:30 24-06-2021 213 lượt xem

FTX trở thành nhà tài trợ tiền điện tử chính thức của giải MLB

FTX trở thành nhà tài trợ tiền điện tử chính thức của giải MLB
Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX đã trở thành nhà tài trợ chính thức của Major League Baseball, tạo tiền đề cho việc công nhận rộng rãi hơn đối với tài sản kỹ thuật số.
 
Là một phần của thỏa thuận tài trợ, dự kiến ​​sẽ kéo dài ít nhất 5 năm, mỗi trọng tài chính của Major League sẽ có một logo FTX trên đồng phục của họ - người sáng lập FTX và Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đã tweet hôm thứ Tư. Theo thời gian, thỏa thuận dự kiến ​​sẽ phát triển bao gồm sự hợp tác về thiết kế của các thương hiệu hàng đầu thế giới.
 
“Đó không phải là mối quan hệ hợp tác duy nhất mà chúng tôi đang xem xét, nhưng sự nhiệt tình và sáng tạo của đội MLB đã khiến nó trở thành mối quan hệ mà chúng tôi rất vui mừng,” 
MLB đã có ý hé lộ thông tin khi chỉ một ngày trước đó, họ đã tweet một đoạn có nội dung: "Những điều lớn lao đang đến." Đoạn tweet kể từ đó đã nhận được hơn 12.900 lượt thích.
 
FTX đã làm nên lịch sử vào đầu năm nay khi trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên đảm bảo quyền đặt tên cho một đấu trường thể thao lớn. Sàn giao dịch phái sinh đã thực hiện một thỏa thuận kéo dài 19 năm với Miami-Dade County để đặt tên sân vận động quê hương của Miami Heat là FTX Arena.
 
Thương hiệu FTX cũng xuất hiện trong các lĩnh vực khác. Đầu tháng này, sàn giao dịch đã đạt được một thỏa thuận trị giá 210 triệu đô la để tên của nó được kết nối với thương hiệu thể thao điện tử toàn cầu Team SoloMid. Thương hiệu esports hiện được gọi là TSM FTX.
 
Về khối lượng giao ngay thực, FTX hiện là sàn giao dịch tiền điện tử 15 hàng đầu trên thế giới. Theo Messari, trong 24 giờ qua, sàn giao dịch đã xử lý khối lượng hơn 344 triệu đô la.
 
Mộc An (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan