13:31 07-01-2022 87 lượt xem

GameStop (GME) đầu tư 100 triệu đô la + cho hệ sinh thái NFT

GameStop (GME) đầu tư 100 triệu đô la + cho hệ sinh thái NFT

GameStop (GME), công ty trò chơi điện tử khét tiếng nhận được hợp đồng thuê mới vào năm 2021, tất cả là nhờ Reddit và những người mua bán lẻ đã tiết lộ kế hoạch NFT của mình. Theo báo cáo được công bố trên Bloomberg, GameStop đang có kế hoạch đi từ việc nổi tiếng với cửa hàng truyền thống sang một nền tảng kỹ thuật số hoàn toàn. Công ty được cho là đang đàm phán với một số blockchain và công ty tiền điện tử để hiểu nhu cầu trên thị trường.

GameStop có kế hoạch thiết lập nhiều quỹ, mỗi quỹ lên đến 100 triệu đô la sẽ được đầu tư vào Nghệ sĩ, người tạo nội dung và studio trò chơi. Thực tế là các trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) hiện đang là cơn sốt lớn nhất trong hệ sinh thái NFT, GME có khả năng chiếm lĩnh thị trường P2E với trải nghiệm chơi game rộng lớn của mình.

Mặc dù NFT lần đầu tiên ra đời vào năm 2012, nhưng chúng đã có được lực kéo cần thiết trong giai đoạn 2019-20 khi các giải đấu thể thao bắt đầu sử dụng chúng làm mã thông báo của người hâm mộ. Tuy nhiên, vào năm 2021, thị trường đã trở nên nổi bật khi nó trở nên phổ biến như thị trường Defi và mặc dù ngày càng có nhiều vụ lừa đảo ám chỉ một thị trường tiềm năng hàng đầu, hệ sinh thái NFT vẫn tiếp tục mở rộng với những người chơi chính thống.

GameStop có thể xây dựng metaverse chơi game của riêng mình

Cơn sốt NFT được thêm vào với chủ đề Metaverse mang đến cơ hội thị trường rộng lớn cho những người mới tham gia và Gamestop có khả năng chủ động xây dựng metaverse chơi game của riêng mình. Facebook, nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất với hơn 2 tỷ đô la khách hàng gần đây đã tự đổi thương hiệu thành Meta để làm rõ các kế hoạch Metaverse của mình. Tương tự như vậy, GME với hàng trăm triệu đô la tiềm năng có thể tùy ý phát triển metaverse chơi game của riêng họ.

Sự phổ biến và tiềm năng của NFT có thể được hiểu từ sự thành công của OpenSea, một thị trường NFT được xây dựng trên nền tảng của mạng Ethereum. OpenSea gần đây đã kết thúc vòng tài trợ 300 triệu đô la với mức định giá hơn 13 tỷ đô la. Thị trường NFT đã trở thành một công ty trị giá hàng tỷ đô la trong vòng một năm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan