03:07 30-12-2021 220 lượt xem

GẦN Tập hợp xu đã sẵn sàng cho các cấp độ năm mới

GẦN Tập hợp xu đã sẵn sàng cho các cấp độ năm mới

Trong hai tuần trước, Giao thức gần đã cho thấy một cuộc biểu tình đáng chú ý trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự Cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 13,2. Giá cho thấy sự bền vững đủ từ mức hỗ trợ mới, vì đồng tiền này cho thấy mức tăng 10% trong nến tiếp theo đầu tiên của nó.

Các điểm kỹ thuật chính

  • Giá đồng xu NEAR đã phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 14,5
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền giao thức gần là 1 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 8,02%.

Trong bài đưa tin trước đó của chúng tôi về đồng xu Giao thức gần vào ngày 11 tháng 12, đồng tiền này đang phục hồi sau giai đoạn điều chỉnh của tháng 11. Giá đồng xu đã cho thấy một đợt phục hồi ấn tượng cho đến mốc 12 đô la, nhưng áp lực bán khắc nghiệt trên thị trường đòi hỏi một đợt thoái lui khác.

Sự phục hồi nhỏ này đã tìm thấy sự hỗ trợ đáng kể từ mức 8,3 đô la và bắt đầu một đợt phục hồi mới. Từ ngày 21 đến ngày 26 tháng 12, biểu đồ cho thấy các cây nến xanh liên tiếp, cho thấy tổng mức tăng là 91,8%. Giá đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 13,32, mang đến một cơ hội lâu dài khác.

Giá GẦN đã lấy lại chuỗi tăng giá của các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), cho thấy người mua có ưu thế hơn. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (62) theo sau cuộc biểu tình của chính anh ấy tiếp cận vùng quá mua.

NEAR Coin cho thấy tính bền vững tốt trên mốc $ 13,2

Biểu đồ TradingView


Nguồn- Tradingview

Đồng xu của Giao thức gần đã đánh dấu ATH mới là $ 1,65. Cặp tiền này gần đây đã trải qua giai đoạn kiểm tra lại, khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ $ 1,32. Đồng tiền này đã hình thành mô hình hai đáy trong biểu đồ khung thời gian hàng giờ và bật lên từ mức đáy.

Hôm nay, giá đã cung cấp một đợt bơm đột ngột 10% và đã phá vỡ mức kháng cự nhỏ là 14,5 đô la, mang lại một lợi thế bổ sung. Đồng tiền này có thể sớm thách thức ATH Mới với hy vọng về một sự đột phá tăng giá.

Các mức kháng cự quan trọng của đồng tiền này là 16,3 đô la, tiếp theo là 19 đô la (mức trục quay truyền thống R1). Và, trên Flipside, các mức hỗ trợ là $ 14,4 và $ 13,2.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan