13:30 20-10-2021 94 lượt xem

Gary Gensler trả lời những lo ngại về ETF đầu tiên được liên kết với Bitcoin

Gary Gensler trả lời những lo ngại về ETF đầu tiên được liên kết với Bitcoin

Chủ tịch SEC Gary Gensler và Giám đốc điều hành Proshares Simeon Hyman đã thảo luận về việc ra mắt ETF liên kết Bitcoin đầu tiên trong một phân đoạn tin tức nóng hổi của CNBC vào thứ Ba.

Proshares Bitcoin Strategy ETF, còn được gọi là BITO, dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin CME. Nhà bình luận của CNBC, Bob Pisano đã chia sẻ mối lo ngại từ một số nhà đầu tư rằng hợp đồng tương lai BTC có thể lệch khỏi giá giao ngay của BTC:

“Thị trường kỳ hạn là nơi tốt để khám phá giá cả,” Hyman nói. “Thị trường tương lai CME giao dịch khối lượng nhiều hơn so với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ. Chúng tôi đã ra mắt một quỹ tương hỗ tương tự vào ngày 28/7 và kể từ khi chúng tôi ra mắt vào thứ Sáu, Tỷ lệ tham chiếu Bitcoin đã tăng 52%, quỹ tương hỗ BTC của chúng tôi tăng 52% và BTC Greyscale Trust tăng 37%. ”

Sự ra mắt của BITO sau thông báo rằng các quỹ khác được liên kết với BTC, bao gồm cả Bitcoin Strategy ETF của Valkyrie, sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq. Một quỹ mới dựa trên ngành công nghiệp blockchain, được gọi là Volt Crypto Industry Revolution và Tech ETF, sẽ sớm bắt đầu giao dịch.

Pisano đã hỏi Chủ tịch SEC Gary Gensler về những bình luận rằng ông không có cùng mối quan tâm với việc phát hành các quỹ liên kết tương lai BTC so với một quỹ BTC được liên kết đầy đủ. Gensler xác nhận:

“Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là đưa các dự án mới vào vùng bảo vệ các nhà đầu tư. Hợp đồng tương lai BTC đã được giám sát bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, trong bốn năm qua. Sẽ có một lĩnh vực được cơ quan quản lý liên bang giám sát trong bốn năm và đồng thời cũng nằm trong phạm vi quyền hạn của SEC thông qua Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940. ”

Hyman bày tỏ sự tin tưởng của mình vào quỹ mới và lưu ý lịch sử hành động giá của BTC, luật chứng khoán của Hoa Kỳ và cơ hội mới cho các nhà đầu tư:

“Chúng tôi tin rằng nó sẽ giao dịch khá tốt. Chúng tôi nghĩ rằng các hợp đồng tương lai được giao dịch theo luật ETF 40 sẽ mở ra cơ hội để BTC tiếp xúc với rất nhiều người. "

 

Phong Lữ (cointelegraph)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan