09:30 20-09-2021 100 lượt xem

Gensler XRP tự tin sẽ hủy bỏ vụ kiện

Gensler XRP tự tin sẽ hủy bỏ vụ kiện
Trong bối cảnh vụ kiện đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), nhóm pháp lý của Ripple cho biết họ không có kế hoạch giải quyết với cơ quan giám sát chứng khoán. Họ tin rằng Chủ tịch SEC Gary Gensler sẽ hiểu được việc theo đuổi vụ kiện để chọn ra người thắng và người thua trong lĩnh vực tiền điện tử là có hại cho sự đổi mới.
 
Không có kế hoạch giải quyết với SEC, Nhóm pháp lý của Ripple cho biết
 
Nhóm pháp lý của Ripple nói với Fox Business rằng họ không có kế hoạch giải quyết vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Charles Gasparino đã tweet vào thứ Sáu:
 
Nhóm pháp lý của Ripple nói với Fox Business rằng họ không có kế hoạch giải quyết với SEC về vụ kiện XRP, tự tin rằng có thể khiến Gary Gensler hiểu được việc theo đuổi vụ việc với người thắng và người thua trong lĩnh vực tiền điện tử là hại cho sự đổi mới.
SEC đã kiện Ripple Labs, CEO Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen vào tháng 12 năm ngoái về việc bán XRP.
 
Vào tháng 1, Garlinghouse đã được hỏi tại sao Ripple không giải quyết với SEC. Anh ấy trả lời: “Không thể nói chi tiết cụ thể, nhưng phải biết rằng chúng tôi đã cố gắng - và sẽ tiếp tục cố gắng với chính quyền mới - để giải quyết vấn đề này theo cách để cộng đồng XRP có thể tiếp tục đổi mới, người tiêu dùng được bảo vệ và thị trường có trật tự được duy trì.”
 
Những người ủng hộ Ripple và XRP hy vọng rằng chủ tịch mới của SEC, Gary Gensler, người đã dạy tiền điện tử tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), sẽ loại bỏ vụ kiện XRP. Họ tin rằng đã có xung đột lợi ích với cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton. Vào tháng 8, một cơ quan giám sát của chính phủ đã bắt đầu điều tra các tình huống xung quanh vụ kiện XRP liên quan đến Clayton và quan chức cấp cao của SEC William Hinman.
 
Gensler đã chứng tỏ rằng ông nhận ra sự đổi mới. Trong phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ vào tuần trước, Thượng nghị sĩ ủng hộ bitcoin Cynthia Lummis đã hỏi ông: "Bạn có ủng hộ sự đổi mới có trách nhiệm không?" Gensler ngay lập tức trả lời: “Ôi trời, vâng. Ý tôi là lĩnh vực này đã mang lại nhữnghướng đi mới. Điều này đã mang lại cho chúng tôi khả năng nghe kết hợp với các thành viên khác. Ý tôi là sự đổi mới là thứ hỗ trợ khả năng tiếp cận, hoạt động kinh tế và mang lại cho chúng ta rất nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. ”
 
Chủ tịch SEC cũng đã nói rằng sự đổi mới của Satoshi Nakamoto là có thật. Gensler mô tả: “Sự đổi mới của anh ấy đã thúc đẩy sự phát triển của tài sản tiền điện tử và công nghệ blockchain cơ bản, đồng thời nói thêm rằng“ nó đã và có thể tiếp tục là chất xúc tác cho sự thay đổi trong lĩnh vực tài chính và tiền tệ ”.
 
Quang Đăng (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Gensler #XRP #SEC
Bài viết liên quan