00:59 29-12-2021 179 lượt xem

Giá ADA Tập hợp đòi lại mức kháng cự quan trọng là $ 1,5

Giá ADA Tập hợp đòi lại mức kháng cự quan trọng là $ 1,5

Các nhà đầu tư tiền điện tử Cardano đã trải qua một đợt thoái lui đáng kể cho thấy tổng mức lỗ khoảng 60% khi đồng tiền này giảm mạnh xuống mốc 1,2 đô la. Sau khi dành một thời gian thích hợp tại vùng hỗ trợ này, đồng tiền này gợi ý về sự phục hồi cho các nhà đầu tư của nó. Hơn nữa, người sáng lập Charles Hoskinson đã đề cập ngày hôm nay rằng hơn một chục người sẽ ra mắt trên Cardano vào cuối Q1.

Yếu tố kỹ thuật chính cần suy ngẫm

  • Những con bò đực ADA đã lấy lại được hỗ trợ EAM trong 20 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền ADA là 1,84 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 0,84%.

Lần cuối cùng chúng tôi đã đề cập đến một bài báo trên Cardano, đợt bán tháo nhanh chóng vào ngày 4 tháng 12 đã kiểm tra lại mức hỗ trợ 1,2 đô la. Mặc dù giá có dấu hiệu phục hồi đáng kể trong cùng ngày, nhưng giao dịch sau đó đã chủ động đưa giá về vùng hỗ trợ đáy một lần nữa.

Giá đồng xu đã kiểm tra lại mốc 1,2 đô la nhiều lần trong gần hai tuần để kiểm tra xem có đủ hỗ trợ hay không. Từ ngày 21 tháng 12, cặp tiền này bắt đầu tăng trở lại và đang cố gắng lấy lại mức kháng cự $ 1,5.

Giá ADA giao dịch dưới đường 50, 100 và 200 EMA cho thấy xu hướng giảm. Tuy nhiên, lực bơm gần đây đã vượt qua ngưỡng kháng cự động của đường 20 EMA và chuyển thành vùng hỗ trợ tiềm năng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (54) di chuyển trên mức trung lập (50), cho thấy triển vọng tích cực đối với đồng tiền này.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ của ADA coin

Phân tích giá Cardano: Cuộc tập hợp giá của ADA Thu hồi mức kháng cự quan trọng là $ 1,5 Nguồn-Tradingview

Giai đoạn phục hồi của ADA coin đã hình thành mô hình cốc và tay cầm trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Vào ngày 27 tháng 12, giá đã bứt phá mạnh từ đường viền cổ $ 1,5, với một đợt bơm khối lượng tốt. Cặp tiền này vẫn đang cố gắng giữ trên mức, mang lại cơ hội tham gia dài hạn cho các nhà giao dịch.

Các mức quan trọng đối với đồng tiền này ở mức 1,61 đô la, tiếp theo là 1,71 đô la. Và, ở phía thấp hơn, các mức hỗ trợ là $ 1,5 và $ 1,38.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan