23:09 01-12-2021 185 lượt xem

Giá ALGO có thể bắt đầu một cuộc biểu tình mới với mô hình tăng giá này không?

Giá ALGO có thể bắt đầu một cuộc biểu tình mới với mô hình tăng giá này không?

Đồng ALGO duy trì xu hướng tăng tổng thể trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Giá đồng xu gần đây đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ quan trọng là $ 1,56 và hiện tại với mô hình hai đáy, nó cho thấy một cuộc phục hồi có thể xảy ra trong phiên giao dịch sắp tới. Hãy chú ý đến các mức kháng cự này trong một vị thế dài hạn.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá ALGO tăng trở lại từ mức hỗ trợ $ 1,56
  • Giá ALGO lấy lại đường EMA 50 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng ALGO là 737,6 triệu đô la, cho thấy mức tăng 68,18%.

Nguồn- Biểu đồ ALGO / USD theo Tradingview

Biểu đồ ALGO / USD hiển thị giá cộng hưởng trong mô hình kênh tăng trong khung thời gian hàng ngày. Vào ngày 16 tháng 11, giá đồng xu đã cung cấp một sự cố mang tính quyết định khỏi đường xu hướng hỗ trợ của nó, cho thấy một cơ hội ngắn hạn tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Mặc dù giá ALGO đã cung cấp một đợt kiểm tra lại đường xu hướng kháng cự mới, nhưng đồng tiền này không thể vượt qua mức hỗ trợ quan trọng là $ 1,56, tạo ra áp lực nhu cầu đáng kể dưới mức này.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (56) cho thấy sự phục hồi ấn tượng liên quan đến sự đảo chiều tăng giá gần đây từ vùng hỗ trợ đáy.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ của ALGO / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ ALGO / USD theo Tradingview

Đồng ALGO đã cho thấy một mô hình hai đáy trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Tuy nhiên, ngoài đường viền cổ của mốc 1,56 đô la, đồng tiền này cũng sẽ phải đối mặt với sự kháng cự từ đường xu hướng tăng dần, trước đó đã cung cấp hỗ trợ tốt trong một kênh song song.

Hơn nữa, giá đã tạo ra sự bứt phá khỏi các mức kháng cự này và nếu giá cho thấy sự bền vững tốt trên chúng, thì các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ có được cơ hội tham gia tốt để đi dài.

Hơn nữa, nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự tiếp theo với giá là 2,1 đô la, tiếp theo là 2,28


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan