01:09 28-01-2022 236 lượt xem

Giá Avalanche (AVAX) ở mức thấp nhất trong ba tháng, gần $ 62,0

Giá Avalanche (AVAX) ở mức thấp nhất trong ba tháng, gần $ 62,0

Avalanche (AVAX) là một trong những blockchain hợp đồng thông minh nhanh nhất về thời gian hoàn thành với hầu hết các trình xác thực của bất kỳ giao thức bằng chứng cổ phần nào.

Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường hiện tại của AVAX là 16,3 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1 tỷ đô la. Giá Avalanche (AVAX) chốt một số mức tăng vào thứ Năm, mở rộng chuyển động giới hạn phạm vi của phiên trước. Giá dao động trong ngày là $ 61,29 và $ 67,99 mà không có hướng rõ ràng.

AVAX sẽ gặp khó khăn dưới $ 62,0

Trên biểu đồ hàng ngày, mã thông báo gốc của AVAX của Avalanche đã vật lộn gần mức thấp nhất là $ 62,0 giống như mức được thấy lần cuối vào tháng 10. Điều này cũng trùng hợp với sự giao nhau của 20 DMA. Giá đạt đỉnh là $ 147,50 vào ngày 21 tháng 11, đây cũng là ATH cho mã thông báo.

Tuy nhiên, AVAX không thể duy trì ở mức cao nhất khi người bán bắt đầu thanh lý các khoản nắm giữ của họ. Đường xu hướng giảm dần từ mức đã đề cập đóng vai trò là rào cản đối với phe bò. Giá của AVAX đã kiểm tra mức thấp nhất là 75,63 đô la vào ngày 13 tháng 12, với mức không dùng nữa là gần 50%. Một lần nữa, phe bò cố gắng chấp nhận trên đường dốc giảm giá vào ngày 22 tháng 12 ở mức 127,44 đô la. Nhưng không thể duy trì sự thiếu nhiệt tình của họ cho thấy những người mua.

Giá vẫn giao dịch dưới 20-DMA và không có dấu hiệu đảo chiều ngay lập tức. Cả hai bộ dao động động lượng RSI và MACD đều giao dịch trong quỹ đạo quá bán cho biết rằng giá AVAX vẫn chưa ra khỏi thị trường.

Ngoài ra, sự hình thành của nến ‘Doji’ cho thấy một số xung đột giữa các nhà giao dịch. Bây giờ, hành động giá sẽ phụ thuộc vào hình nến ngày tiếp theo, nếu nó có màu xanh lục thì phe bò có cơ hội gặp mức kháng cự ngang $ 80,00.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan