19:12 15-01-2022 136 lượt xem

Giá Bitcoin (BTC) đang trên đà bứt phá, người mua tìm kiếm $ 47,000

Giá Bitcoin (BTC) đang trên đà bứt phá, người mua tìm kiếm $ 47,000

Tuần kết thúc vào thứ Sáu, người mua BTC tìm thấy một số thời gian nghỉ ngơi sau khi đồng tiền kỹ thuật số bị khóa tăng khoảng 9%. BTC đã di chuyển đồng bộ với các cổ phiếu công nghệ của Hoa Kỳ, chứng kiến ​​một số phục hồi vào cuối ngày thứ Sáu. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nói chung đã mất tiền kể từ khi đợt phục hồi giảm giá bắt đầu vào tháng 11.

  • BTC đã kết thúc tuần thứ hai của tháng 1 với mức tăng hơn 9%.
  • Các bộ dao động Momentum ủng hộ xu hướng tăng giá.
  • BTC thể hiện mối tương quan chặt chẽ với các cổ phiếu công nghệ có rủi ro cao.

Theo Matthew Sigel, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tài sản kỹ thuật số tại VanEck, Bitcoin đang di chuyển song song với NASDAQ và các cổ phiếu công nghệ khác. Áp lực bán gia tăng ở cả hai khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trở nên hiếu chiến hơn trong chính sách của mình.

Sự phục hồi kỹ thuật về phía $ 45,000 có thể nhìn thấy trên biểu đồ Trên biểu đồ 4 giờ, sau khi chứng kiến ​​sự sụt giảm tự do từ mức cao $ 52,129 vào ngày 28 tháng 12, BTC cho thấy khả năng phục hồi gần $ 40K. Giá hợp nhất trong phạm vi trước khi đột phá vào thứ Tư trên $ 42K.

BTC đang giao dịch gần đường SMA 20 và 50 quan trọng với sự hình thành của “nến Doji”, điều này cho thấy các nhà giao dịch cần một số xác nhận trước khi tiếp tục đà tăng.

Mô hình đảo chiều tăng giá “Tay cầm cúp” được hình thành, điều này làm cho phe bò vui vẻ. Mức đóng cửa quyết định trên 43.500 đô la sẽ thúc đẩy đà tăng giá, có thể tìm thấy mục tiêu cuối cùng gần 47.000 đô la. MACD (Trung bình động Hội tụ phân kỳ) giao dịch phía trên đường trung bình hỗ trợ lập luận tăng giá cho cặp tiền. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối Hàng ngày (RSI) đọc ở mức 52. Vào thứ Sáu, vốn hóa thị trường của tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng lên 815.187.367.919 đô la.

Mặt khác, nếu cặp tiền này phá vỡ dưới $ 41k thì nó có thể làm mất hiệu lực của các luận điểm tăng giá. Tiến xa hơn, giá có thể vào lại vùng hợp nhất là $ 40K- $ 42K. Việc phá vỡ dưới 40 nghìn đô la sẽ kéo giá về mức thấp nhất được thấy vào tháng 8 vào khoảng 37 nghìn đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan