11:44 19-11-2021 134 lượt xem

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 56.000 đô la, những biểu đồ này cho thấy người ta phải bắt đầu mua mức giảm

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 56.000 đô la, những biểu đồ này cho thấy người ta phải bắt đầu mua mức giảm

Sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử ngày càng sâu sắc hơn với Bitcoin (BTC) điều chỉnh thêm 7% và trượt xuống dưới mức 56.000 đô la. Trên biểu đồ hàng tháng, Bitcoin đã hình thành một đáy mới khi nó tiếp tục phá vỡ các mức hỗ trợ quan trọng.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới cũng đã kéo dài mức lỗ hàng tuần lên hơn 15%. Tính đến thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức giá 55,938 đô la với vốn hóa thị trường của nó chỉ duy trì trên 1 nghìn tỷ đô la. Khi đóng cửa hàng ngày,% 58,000 dường như là một mức quan trọng hoặc nếu không, chúng ta có thể thấy BTC sẽ tăng lên $ 50K, v.v.

Mặc dù kịch bản hiện tại có vẻ khá u ám, nhưng người ta có thể cân nhắc mua các mức giảm tại các biểu đồ này. Hãy cùng xem một số biểu đồ cơ bản gợi ý điều này.

Biểu đồ: Mua Bitcoin Dips

Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Glassnode, nguồn cung kém thanh khoản cho Bitcoin đã đi theo đường parabol. Sự gia tăng nguồn cung kém thanh khoản cho thấy nhiều đồng tiền sẽ chuyển sang ví lạnh trong khi tích lũy. Lần cuối cùng nguồn cung kém thanh khoản tăng nhanh như vậy là vào giữa năm 2017, ngay trước đợt tăng giá lớn.

Một nhà phân tích chuỗi trực tuyến khác từ Glassnode, người có tên là Checkmate.btc đã chỉ ra chỉ báo SOPR của người nắm giữ ngắn hạn trong khi mong đợi sự phục hồi trở lại. Nhà phân tích viết:

Ít nhất, người ta nên mong đợi một #Bitcoin trả lại ngay bây giờ. STH-SOPR đã giảm xuống dưới 1, có nghĩa là những người mua hàng đầu đang chi tiêu $ BTC thua lỗ đã nhận ra. Khi những người mua hàng đầu đầu tư, về mặt lịch sử, đó là mức đáy cục bộ.

Lịch sự: Glassnode
<>

Một nhà phân tích khác Will Clemente giải thích: “Giá nhận ra của người nắm giữ ngắn hạn (cơ sở chi phí) là một mức rất thú vị mà giá Bitcoin đã tương tác trong lịch sử. Điều này đã đóng vai trò là một sàn trong thị trường tăng giá. Hiện đang ở mức $ 53K ”.

Do đó, có mọi khả năng Bitcoin có thể điều chỉnh thêm 5% hoặc hơn so với hiện tại. Tuy nhiên, đối với những người tham gia trò chơi dài hạn, mức giảm hiện tại mang lại cơ hội mua tốt.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan