15:49 06-01-2022 92 lượt xem

Giá Bitcoin (BTC) sẽ chạm đáy ở đâu? Chuyên gia phân tích dự đoán giá Bitcoin có thể giảm thấp như thế nào

Giá Bitcoin (BTC) sẽ chạm đáy ở đâu?  Chuyên gia phân tích dự đoán giá Bitcoin có thể giảm thấp như thế nào

Bitcoin (BTC) đã mất gần 10% định giá bắt đầu từ cuối ngày 5 tháng 1, dẫn đến mức thấp nhất trong tháng mới là 42.761 đô la. Tiền điện tử hàng đầu đã được củng cố dưới 50 nghìn đô la trong gần một tháng nay và các nhà phê bình tin tưởng như mọi chu kỳ trước đó, chúng tôi đã đứng đầu thị trường vào tháng 10 và giá có thể chỉ giảm từ đây. Tuy nhiên, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Credible Crypto lại tin tưởng ngược lại và nói rằng BTC hiện còn cách đỉnh thị trường vài tháng nữa.

Credible Crypto trong video phân tích mới của anh ấy đã nói về các yếu tố chính có thể xảy ra trong quá khứ cùng với chu kỳ thị trường mà Bitcoin hiện đang tuân theo. Bắt đầu, nhà phân tích chỉ ra rằng chúng ta hiện đang ở trong làn sóng giá thứ tư của chu kỳ tăng, nơi mỗi chu kỳ tăng đã chứng kiến ​​ít nhất năm.

Nhà phân tích chỉ ra rằng sau mỗi chu kỳ tăng và mức cao nhất mọi thời đại, thị trường chứng kiến ​​sự điều chỉnh lớn hơn 80-90%. Tuy nhiên, sau mỗi chu kỳ tăng giá, mức giảm giá không bao giờ chạm mức ATH của chu kỳ trước và theo lý thuyết đó, sự sụt giảm từ đỉnh BTC hiện tại sẽ đưa nó xuống dưới 20 nghìn đô la, thấp hơn ATH 2017. Ông cũng chỉ ra rằng với mỗi chu kỳ tăng, giá sẽ giảm sau khi ATH thu hẹp.

Nhà phân tích dự đoán 100 nghìn đô la Bitcoin đứng đầu thị trường

Sau khi loại bỏ các lý thuyết trước đó về việc có thể có đỉnh thị trường vào tháng 12, tiền điện tử Credible tiếp tục tập trung vào xu hướng thị trường hiện tại và cách BTC dự kiến ​​cho làn sóng thứ năm, nơi mỗi làn sóng tạo ra một ATH mới trước khi chứng kiến ​​sự sụt giảm ngay trên làn sóng trước đó cao. BTC hiện đang ở trên cùng của làn sóng thứ tư và chứng kiến ​​sự điều chỉnh từ đỉnh có thể xuống thấp tới 41 nghìn đô la, nhưng làn sóng thứ năm dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh ở mức 105 nghìn đô la và sau đó chúng ta sẽ thấy một đỉnh thị trường.

Bitcoin
Nguồn: Credible Crypto
<>

Tiền điện tử đáng tin cậy nói rằng làn sóng thứ tư sẽ hình thành mô hình giá tam giác và sự bứt phá từ nó sẽ dẫn đến làn sóng thứ năm.

Bitcoin
Nguồn: Credible Crypto
<>

Bitcoin được giao dịch ở mức 43.063 đô la vào thời điểm viết bài với mức giảm 7% trong 24 giờ qua.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan