20:50 10-01-2022 107 lượt xem

Giá BNB mất một khoản hỗ trợ khác; 400 đô la đánh dấu kết thúc

Giá BNB mất một khoản hỗ trợ khác;  400 đô la đánh dấu kết thúc

Trong hai tháng cuối năm 2021, giá BNB đang cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ 500 đô la. Tuy nhiên, bước sang năm 2022, những người bán tiền xu đã dẫn đầu và giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng này. Cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử đã thúc đẩy áp lực bán nhiều hơn và đẩy giá xuống mốc 427 đô la.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Những người bán BNB Coin đã nhấn chìm đường 200 EMA của biểu đồ khung thời gian hàng ngày.
  • Đường RSI hàng ngày đã trượt vào vùng quá bán
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên Binance Coin (BNB) là 3,41 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 16,14%.

Trước đây khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Binance Coin, cặp tiền này đã phải vật lộn khó khăn để duy trì trên mức tâm lý $ 500. Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cho thấy mô hình tam giác giảm dần trong khung thời gian hàng ngày.

Vào ngày 5 tháng 1, đợt bán tháo dữ dội trên thị trường tiền điện tử đã gây ra sự sụt giảm từ vùng hỗ trợ quan trọng. Biểu đồ đồng xu cho thấy bốn cây nến đỏ liên tiếp, khiến giá giảm 15,5%.

Những con gấu Binance Coin đã giảm giá đồng xu xuống dưới 200 DMA, dự báo một xu hướng giảm giá. . Hơn nữa, biểu đồ cũng cho thấy DMA 50 và 100 có thể sớm cung cấp sự giao nhau giữa xu hướng giảm, mời nhiều người bán đồng tiền này hơn.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày này (28) cho thấy sự sụt giảm đột ngột xuống vùng quá bán, cho thấy áp lực bán trên thị trường tiền điện tử.

Giá BNB cho thấy tính bền vững tốt dưới mốc 450 đô la

Nguồn- Tradingview

Sự sụt giảm gần đây của giá BNB đã phá vỡ mức hỗ trợ đáng kể là $ 450. Giá đồng xu đã trải qua giai đoạn kiểm tra lại một ngày và hôm nay nó nhấp nháy một nến tiếp theo màu đỏ mới, cho thấy mức lỗ 2,7% trong ngày.

Nếu giá BNB duy trì dưới mức này, đồng tiền sẽ giảm xuống mức tâm lý là 400 đô la. Chỉ báo siêu xu hướng nhấn mạnh xu hướng giảm ổn định trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này.

Các cấp độ trục truyền thống hiển thị sự hợp lưu tuyệt vời với cấp biểu đồ biết, cung cấp thêm lợi thế cho các cấp độ sau.

  • Mức kháng cự: $ 460, $ 505
  • Mức hỗ trợ: $ 392, $ 245

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan