23:40 18-12-2021 264 lượt xem

Giá CRV bắt đầu đảo chiều tăng từ mức hỗ trợ $ 3,3

Giá CRV bắt đầu đảo chiều tăng từ mức hỗ trợ $ 3,3

Biểu đồ kỹ thuật cho mã thông báo CRV minh họa sự tăng giá chậm nhưng ổn định của nó. Sự thoái lui gần đây đã khiến giá giảm 50% giá trị, điều này đã làm giảm giá đáng kể xuống mức hỗ trợ 3,2 đô la. Nhận được đủ hỗ trợ từ mốc này, giá đã bắt đầu một giai đoạn phục hồi với kỳ vọng duy trì xu hướng tăng này.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Biểu đồ mã thông báo CRV cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường EMA 20 và 50 ngày
  • Giá hiện tại cho mã thông báo này là 4,49 đô la, với mức tăng trong 24 giờ là 5,12%
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo CRV là 7,56 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 33,6%.

Nguồn- Biểu đồ CRV / USD theo Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về CRV / USD, giá mã thông báo tăng từ mức hỗ trợ 3,2 đô la và đánh dấu một mức cao mới lên 6,39 đô la. Tuy nhiên, giá không thể duy trì mức này và ngay lập tức bị giảm trở lại cùng mức hỗ trợ đáy trùng với mức thoái lui Fibonacci.

Lần này, đồng tiền này đã mất gần hai tuần để ổn định giá trên mốc 3,2 đô la và vào ngày 15 tháng 12, nó cung cấp mô hình nến sao mai bắt đầu một sự đảo chiều tăng giá. Cho đến nay, đồng tiền này cho thấy năm cây nến xanh liên tiếp cung cấp mức tăng phục hồi là 43%.

Giá CRV đã lấy lại đường 20 và 50 EMA, duy trì xu hướng tăng giá giữa các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Hơn nữa, đường Chỉ số Sức mạnh Tương đối (57) đã vượt lên trên vùng trung lập báo hiệu một tâm lý tăng giá.

Biểu đồ khung thời gian CRV / USD 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ CRV / USD theo Tradingview

Cho đến hôm nay, giá mã thông báo CRV đã cố gắng phá vỡ vùng kháng cự trên $ 4,4- $ 4,2, với sự hỗ trợ đáng kể từ khối lượng giao dịch. Duy trì trên mức đột phá này, mã thông báo sẽ tiến thêm một bước nữa để tiếp tục cuộc biểu tình này, đồng thời cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội tham gia dài hạn tuyệt vời.

Trục truyền thống cho thấy sự hợp lưu đáng kể với các mức biểu đồ mã thông báo CRV. Theo các mức trục này, các nhà giao dịch này có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất ở mức 4,85 đô la, tiếp theo là 5,4 đô la. Ở phía đối diện, các mức hỗ trợ bao gồm $ 4,3 và $ 3,7.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan