21:20 26-03-2022 576 lượt xem

Giá của Bitcoin có thể nhắm tới 54.000 đô la Tiếp theo, Bloomberg nói

Giá của Bitcoin có thể nhắm tới 54.000 đô la Tiếp theo, Bloomberg nói

Cá voi Bitcoin đã ồ ạt quay trở lại thị trường sau một thời gian gián đoạn kéo dài. Ví cá voi, cụ thể là ví chứa hơn 1000 BTC, đang quay trở lại thị trường.

Cá voi Bitcoin gia nhập thị trường đáng chú ý

Theo on-chain dữ liệu từ Glassnode được ghi nhận bởi nhà bình luận thị trường có biệt danh trên Twitter, BTC_Archieve, hoạt động cá voi là sự đảo ngược xu hướng lớn nhất trong hơn một năm. Chỉ số này đạt đỉnh trở lại vào tháng 1 năm 2021 ở khoảng 2,1 nghìn thực thể và đã giảm cho đến gần đây.

Hoạt động gia tăng đã được hỗ trợ bởi giá Bitcoin đưa ra một đợt phục hồi mạnh mẽ. Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 44.610 USD, tăng 0,94% trong 24 giờ qua và 6,67% trong tuần trước.

Theo phân tích từ Bloomberg, thị trường thậm chí còn có nhiều tiềm năng tăng giá hơn nữa khi Bitcoin có thể xây dựng dựa trên những mức tăng gần đây của nó. Trích dẫn chỉ báo kỹ thuật mở rộng Fibonacci, Bloomberg nói rằng nếu Bitcoin vượt qua mức cao 45.300 đô la từ đầu tháng 3, thì mục tiêu giá 50.450 đô la và 54.300 đô la là các mức tiếp theo cần đạt được.

Bitcoin đang theo dõi một mô hình cho thấy mã thông báo kỹ thuật số lớn nhất thế giới có thể xây dựng dựa trên mức tăng gần đây của nó… Điều đó cho thấy một xu hướng động lực cho Bitcoin, Bloomberg viết.

Việc áp dụng bitcoin làm tăng giá

Trong khi đó, mạng Bitcoin cũng đã đạt được các mốc quan trọng khác và đạt được sự chấp nhận mới. Mạng này vừa thiết lập một kỷ lục mới về số lượng chủ sở hữu, đạt 40 triệu ví mỗi dữ liệu từ IntoTheBlock.

Tốc độ tăng trưởng của việc áp dụng có tương quan thuận với biến động giá cả mà công ty phân tích trực tuyến chỉ ra. Đây là sự xác nhận về kỳ vọng của nhiều nhà lãnh đạo quan điểm thị trường bao gồm cả Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Mike Novogratz.

Tương tự, Terra đã được xác định là một trong những cá voi thị trường chấp nhận Bitcoin. Nền tảng của mạng lưới blockchain, LUNA Foundation Guard (LFG) cho đến nay đã mua khoảng 11.700 Bitcoin, trị giá khoảng 523 triệu đô la.

Thị trường đang theo dõi việc áp dụng nhiều hơn nữa khi các báo cáo của Nga tiết lộ rằng Nga đang xem xét chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán cho việc bán dầu thô. Pavel Zavalny, người đứng đầu ủy ban năng lượng của Duma Quốc gia Nga, gần đây cho biết nước này đang xem xét tất cả các lựa chọn thay thế có sẵn để tránh các lệnh trừng phạt ngày càng tăng và Bitcoin cũng đã có mặt trên bàn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan