18:23 23-03-2022 119 lượt xem

Giá của Loopring (LRC) tăng 42% sau quan hệ đối tác Gamestop (GME)

Giá của Loopring (LRC) tăng 42% sau quan hệ đối tác Gamestop (GME)

Loopring (LRC), một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), thông báo rằng thị trường GameStop NFT được xây dựng trên Loopring L2 hiện đã hoạt động. Tuy nhiên, đây sẽ là phiên bản Beta vì thị trường đầy đủ sẽ sớm ra mắt. Đáp lại tin tức, giá của mã thông báo LRC đã tăng vọt 42%.

Mint NFTs giá rẻ với L2

Thị trường Metaverse và NFT đang phát triển như một bộ mặt mới của Internet. Điều này đã khiến họ trở thành điểm hẹn của trò chơi và quyền sở hữu kỹ thuật số đối với hàng hóa và tài sản ảo độc nhất.

Loopring cho rằng nhiều người dùng, game thủ và nhà phát triển bị bỏ giá do chi phí cao. Để giữ chân người chơi, thế giới mới này cần phải nhanh, rẻ và an toàn cho khách hàng. Nó cũng đề cập rằng quan hệ đối tác của GameStop với LRC có tiềm năng củng cố chính nó trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới của trò chơi và NFT.

Loopring L2 đảm bảo rằng người dùng GameStop NFT Marketplace nhận được các quyền tài sản kỹ thuật số mạnh nhất, được neo bởi một môi trường an toàn, phi tập trung và trung lập đáng tin cậy, như Ethereum.

Gần đây, giao thức tiết lộ rằng hơn 1 triệu NFTS đã được đúc trên đó kể từ khi ra mắt. LRC đảm bảo rằng chi phí đào tiền trên L2 sẽ dưới 1 đô la so với việc đào tiền trực tiếp trên Ethereum L1.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của LRC tăng 285%

Các bản cập nhật và thông báo mới nhất đã gửi LRC lên mặt trăng. Mã thông báo tăng hơn 42% trong 24 giờ qua. Trong khi. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,332,545,472 của nó đã tăng hơn 285%. Đồng tiền vòng lặp đang được giao dịch ở mức giá trung bình là 1,19 đô la vào thời điểm báo chí.

Một sự gia tăng lớn đã giúp đồng tiền này lọt vào danh sách những đồng tiền tăng giá hàng đầu trong số 100 loại tiền điện tử lớn nhất. Theo CoinMarketCap, LRC được đặt ở vị trí thứ 65 với vốn hóa thị trường hơn 1,3 tỷ đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan