04:03 08-03-2022 170 lượt xem

Giá Decentraland hôm nay: Sự hợp lưu hỗ trợ này có ngăn MANA khỏi sự sụt giảm thêm nữa không?

Giá Decentraland hôm nay: Sự hợp lưu hỗ trợ này có ngăn MANA khỏi sự sụt giảm thêm nữa không?

Giá Decentraland (MANA) đã cộng hưởng bên trong một tam giác đối xứng trong vài tuần qua. Biểu đồ hàng tuần cho thấy bốn cây nến đỏ liên tiếp, khiến altcoin này giảm xuống đường xu hướng hỗ trợ của mô hình tam giác. Sự đảo chiều tăng giá từ mức hỗ trợ 2,4 đô la sẽ tiếp tục cuộc biểu tình giới hạn phạm vi trong MANA.

Những điểm chính:

  • Biểu đồ MANA cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa MA 20 và 50 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo Decentraland là 408 triệu đô la, cho thấy mức tăng 34,5%.

Giai đoạn điều chỉnh bắt đầu trong tuần thứ hai của tháng Hai đã làm giảm 32% cặp MANA / USDT và giảm xuống 2,4 USD. Tuần trước, những người mua đã cố gắng phục hồi từ mức hỗ trợ này (2,4 đô la) và đẩy altcoin này lên mức kháng cự ngay lập tức là 2,8 đô la.

Tuy nhiên, những người bán đã duy trì sự phòng thủ mạnh mẽ ở mức này và đưa giá đồng xu về mức hỗ trợ thấp. Biểu đồ kỹ thuật cho thấy mô hình tam giác đối xứng phù hợp với giá MANA hiện đang nằm ở đường xu hướng hỗ trợ dưới cùng.

Giá MANA di chuyển trên đường MA 200 ngày duy trì xu hướng tăng. Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MA 20 và 50 ngày hỗ trợ người bán mở rộng đợt điều chỉnh.

Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy một chu kỳ giảm ổn định với các đường K và D đi sâu vào vùng quá bán. Hơn nữa, giá trị chỉ báo quá bán có thể giúp người mua tăng đồng tiền lên mức cao hơn.

Nến Doji tạm dừng Điều chỉnh giá đang diễn ra.

Biểu đồ TradingViewNguồn- Tradingview

Biểu đồ MANA cho thấy nến Doji hàng ngày ở mức hỗ trợ chung là $ 2,4 và MA 200 ngày, cho thấy sự do dự trên thị trường. Sự đảo chiều tăng giá từ mức này sẽ cho thấy các nhà giao dịch đang mua ở mức giảm này và sẽ phục hồi lên mức kháng cự trên.

Mặt khác, nếu những người bán giảm giá altcoin xuống dưới mức hỗ trợ 2,4 đô la, áp lực bán mới sẽ khiến giá giảm 16,5%, chạm mức tâm lý 2 đô la.

  • Mức kháng cự: $ 2,83, $ 3,48
  • Mức hỗ trợ: $ 2,4, $ 2

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan