03:31 29-12-2021 181 lượt xem

Giá DUSK gợi ý một cơ hội rút lui khác cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Giá DUSK gợi ý một cơ hội rút lui khác cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Mã thông báo Dusk Network đã có một cuộc biểu tình đáng kinh ngạc từ đầu tháng 12, đánh dấu ATH là 1,5 đô la. Cặp tiền này đã phải đối mặt với việc bán ra dữ dội từ ngưỡng kháng cự mới, bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh nhỏ. Cho đến nay, mã thông báo đã mất gần 12% so với mức hàng đầu và hiện đang kiểm tra lại mức hỗ trợ 0,236 FIB để tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Các điểm kỹ thuật chính cần suy ngẫm

  • Mã thông báo DUSK phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ từ hỗ trợ EMA 50 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo Dusk Network là 140,3 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 0,84%.

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi trên Dusk Network, giá mã thông báo đã bứt phá quyết định từ đường viền cổ áo 0,41 đô la của mẫu hình cốc và tay cầm của biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Mã thông báo đã dành ba ngày để kiểm tra lại và sau đó, một nến tiếp theo tăng 30% xác nhận sự đột phá này.

Kể từ đó, cuộc biểu tình tiếp tục và biểu đồ hiển thị các mức cao mới cao hơn và các mức thấp cao hơn trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Hôm nay, cặp tiền này đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,951, cho thấy mức tăng tổng cộng 130% từ điểm đột phá.

Giá DUSK đang giao dịch ở mức cao trên đường 20 MEA nhanh, dự báo một xu hướng tăng giá mạnh. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi sự hỗ trợ tốt từ các mức EMA dưới cùng trong trường hợp thỉnh thoảng xảy ra pullback.

Mặc dù nằm trong vùng tăng giá, đường Chỉ số Sức mạnh Tương đối (66) cho thấy sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ của nó.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ mã thông báo DUSK

Biểu đồ TradingView


Nguồn-Tradingview

Sau khi từ chối mức kháng cự mới là mức $ 49,5, giá mã thông báo đã bước vào một giai đoạn điều chỉnh khác. Giá DUSK đang giao dịch ở mức 0,798 đô la, với mức lỗ trong ngày là 10%. Cặp tiền hiện đang cố gắng duy trì trên mức thoái lui Fibonacci 0,236.

Các mức quan trọng đối với mã thông báo ở phía tăng là $ l80, tiếp theo là $ 1,71. Và, ở phía thấp hơn, các mức hỗ trợ là $ 1,5 và $ 1,38.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan