22:15 05-12-2021 202 lượt xem

Giá ETH duy trì trên mức hỗ trợ $ 4000. Bull Rally có thể tiếp tục ngay bây giờ không?

Giá ETH duy trì trên mức hỗ trợ $ 4000.  Bull Rally có thể tiếp tục ngay bây giờ không?

Sau lần bị từ chối thứ hai từ mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 4811, đồng ETH đã bước vào một giai đoạn thoái lui khác trong biểu đồ này. Giá đồng xu đã mất 15% trong bốn ngày đó và giảm xuống mức hỗ trợ $ 4000. Tuy nhiên, không giống như một số loại tiền điện tử khác, đồng ETH cho thấy sự phục hồi ấn tượng sau đợt tắm máu vào ngày 4 tháng 12.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá ETH có thể bước vào giai đoạn hợp nhất
  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ tăng liên quan đến hành động giá ETH
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng ETH là 27,8 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 33,8%.

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về ETH / USD, đồng tiền này đã thể hiện sự phục hồi ấn tượng trong biểu đồ của nó khi giá tăng trở lại mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 4850. Tuy nhiên, sau khi trải qua sự từ chối mạnh mẽ từ mức này, đồng tiền này đã bắt đầu một giai đoạn thoái lui khác, giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 4000.

Hơn nữa, áp lực bán đột ngột vào ngày 4 tháng 12 cũng đã phá vỡ mức hỗ trợ này, nhưng vào cuối ngày, người mua đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ, đưa một cây nến hàng ngày đóng cửa trên mốc $ 4000.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (45) hiển thị sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ của nó do việc bán đồng tiền này đột ngột. Tuy nhiên, động lượng cơ bản vẫn là xu hướng tăng khi đường RSI cho thấy sự tăng trưởng ổn định về giá trị của nó với sự phân kỳ tăng ở dòng dưới cùng.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ ETH / USD

Biểu đồ TradingViewNguồn- Biểu đồ ETH / USD theo Tradingview

Đồng ETH đã gây được tiếng vang từ mốc 4820 đến 3950 đô la trong hơn một tháng nay, cho thấy một sự chuyển động có giới hạn trong phạm vi trong biểu đồ của nó. Do đó, cho đến khi giá củng cố trong phạm vi này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể duy trì tâm lý tăng giá đối với đồng tiền này.

Hơn nữa, đồng tiền sẽ cung cấp một cơ hội giao dịch tuyệt vời khi giá phá vỡ các mức biên giới của phạm vi này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan