22:03 01-12-2021 159 lượt xem

Giá ETH sắp kiểm tra lại mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 4860; Liệu Tháng Mười Hai Có Mang Đến Những Tầm Cao Mới.

Giá ETH sắp kiểm tra lại mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 4860;  Liệu Tháng Mười Hai Có Mang Đến Những Tầm Cao Mới.

Đồng ETH cho thấy sự phục hồi ấn tượng từ giai đoạn điều chỉnh gần đây lên mức FIB 0,382. Cho đến nay, đồng tiền này đã tăng khoảng 20% ​​và khá gần với mức kháng cự ATH là 4860 đô la. Kiểm tra các mức này để biết mục tiêu gần nhất trong trường hợp giá đưa ra một đột phá tăng giá.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá ETH tăng trở lại từ mức thoái lui Fibonacci 0,382
  • RSI hàng ngày của đồng ETH cho thấy sự phân kỳ giảm giá liên quan đến hành động giá
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của ETHcoin là 19,2 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 23,46%.

Nguồn- Biểu đồ ETH / USD theo Tradingview

Các nhà đầu tư ETH đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với cuộc biểu tình tháng 10, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 4860. Tuy nhiên, tháng 11 giống như một giai đoạn điều chỉnh, cố gắng ổn định tình trạng mua quá nhiều. Đối với đợt giảm giá nhỏ này, giá đã giảm xuống mức FIB 0,382 và sau khi dành thời gian ngọt ngào để duy trì trên mức này, có vẻ như người mua đã quay trở lại kinh doanh.

Theo các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 20), giá đồng xu đang giao dịch trên các đường EMA này, cho thấy xu hướng tăng tổng thể. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (57) duy trì tâm lý tăng giá đối với đồng tiền này. Tuy nhiên, sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ chỉ báo cho thấy một số điểm yếu trong đợt phục hồi mới.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ ETH / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ ETH / USD theo Tradingview

Vào ngày 27 tháng 11, giá ETH đã bắt đầu phục hồi giá khi giá bật lên từ mức hỗ trợ $ 4000 với mô hình nến hàng ngày Morning star. Giá đã tăng 20% ​​so với mức hỗ trợ này và còn rất xa để kiểm tra lại mức kháng cự ATH là 4860 đô la.

Nếu giá đưa ra một sự bứt phá quyết định khỏi mức kháng cự trên, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể có được cơ hội tuyệt vời để đi dài. Tuy nhiên, không thể bỏ qua sự phân kỳ giảm giá của RSI, và do đó chúng nên tuân thủ nghiêm ngặt việc quản lý rủi ro của chúng.

Theo mức trục truyền thống, mức kháng cự gần nhất đối với giá ETH trên $ 4860 là $ 5235, tiếp theo là $ 5574.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan