21:20 21-11-2021 101 lượt xem

Giá HBAR đã phá vỡ Đường xu hướng hỗ trợ quan trọng; Thương nhân lâu dài được bảo vệ!

Giá HBAR đã phá vỡ Đường xu hướng hỗ trợ quan trọng;  Thương nhân lâu dài được bảo vệ!

Xu hướng chung Giá HBAR / USD vẫn là tăng; tuy nhiên, lần này, đồng tiền có thể điều chỉnh sâu hơn khi giá giảm xuống dưới đường xu hướng hỗ trợ quan trọng đã mang xu hướng tăng từ lâu. Đồng tiền vẫn cần phải trải qua giai đoạn kiểm tra lại để xác nhận sự cố này.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Biểu đồ RSI hàng ngày của đồng xu HBAR cho thấy sự sụt giảm đáng kể về giá trị của nó
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền HBAR là 76,5 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 18%

Nguồn- Biểu đồ HBAR / USD theo Tradingview

Đồng HBAR di chuyển trong một xu hướng tăng ổn định với các mức cao hơn và mức thấp hơn rõ ràng trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Cuộc biểu tình này đã tạo ra một sự phục hồi ấn tượng liên quan đến sự sụt giảm đột ngột của tháng Chín.

Hơn nữa, nhà đầu tư tiền điện tử có thể quan sát thấy một đường xu hướng tăng dần đang dẫn đầu cuộc biểu tình này, cung cấp hỗ trợ năng động cho đồng tiền này. Vào ngày 18 tháng 11, giá HBAR đã phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ một cách quyết định, cho thấy rằng giá sẽ giảm xuống thấp hơn.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (47) cho biết xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, sự sụt giảm đáng kể của RSI cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của những người bán trên thị trường.

Theo các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), giá vẫn duy trì xu hướng tăng tổng thể, vì giá của nó đang giao dịch trên xu hướng xác định 100 và 200 EMA.

Biểu đồ HBAR / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ HBAR / USD theo Tradingview

Giá đồng xu HBAR hiện đã quay trở lại đường xu hướng tăng dần, với kỳ vọng về một mức kháng cự thích hợp từ mức này. Mặt kiểm tra lại này sẽ xác thực xem sự cố có phải là hàng thật hay không và xác nhận việc giảm giá.

Theo các mức trục truyền thống, nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức hỗ trợ gần nhất cho đồng tiền này là 0,336 đô la, tiếp theo là 0,298 đô la. Và mặt khác, các mức kháng cự là $ 0,388 và $ 0,43


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan