00:39 17-11-2021 54 lượt xem

Giá HIVE từ chối khỏi mức kháng cự $ 1, nó có cho thấy một sự đảo chiều giảm giá khác không?

Giá HIVE từ chối khỏi mức kháng cự $ 1, nó có cho thấy một sự đảo chiều giảm giá khác không?

Biểu đồ HIVE / USD cho biết xu hướng chung của đồng tiền này là tăng giá. Tuy nhiên, kể từ tháng 3 năm 211, mã thông báo đã thực hiện một số nỗ lực để phá vỡ mức kháng cự quan trọng là $ 1 và cho đến ngày hôm nay, nó vẫn đang vật lộn để vượt qua mức kháng cự này. Hãy theo dõi để xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đồng tiền HIVE đã hiển thị mẫu Cúp và Tay cầm trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày
  • Đường EMA 50 da cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho giá đồng xu
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền HIVE là 675,8 triệu đô la, cho thấy mức tăng 314%

Nguồn- Biểu đồ HIVE / USD theo Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật của HIVE tiết lộ một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử khi nó hình thành mô hình cốc và xử lý trong biểu đồ thời gian hàng ngày. Đường viền cổ của mô hình này là mức kháng cự đáng gờm của mốc 1 đô la, mức này trước đây đã cung cấp một sự từ chối mạnh mẽ về giá của đồng xu.

Hôm nay, giá đồng xu cho thấy sự đột ngột về giá của nó, đạt mức cao 47% so với mức thấp nhất trong ngày. Tuy nhiên, hầu hết cuộc biểu tình này đã bị từ chối và bây giờ biểu đồ cho thấy một cây nến từ chối dài.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho thấy đồng tiền HIVE đang có xu hướng tăng mạnh. Hơn nữa, giá đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đường 50 EMA. Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 73 cho thấy tâm lý tăng giá đối với đồng tiền này.

Biểu đồ HIVE / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ HIVE / USD theo Tradingview

Giá hiện tại của đồng HIVE là 1,04 đô la, với mức tăng trong ngày là 17,2%. Do đó, tại thời điểm báo chí, giá mã thông báo vẫn đang cố gắng duy trì trên mốc 1 đô la, và do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử được đề xuất đợi đóng cửa của nến hàng ngày hôm nay trước khi vào vị trí mới.

Các đường chỉ báo MACD đang di chuyển trên vùng trung lập, cho thấy động lượng tăng cho mã thông báo này.

.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan