01:35 25-11-2021 108 lượt xem

Giá mã thông báo DAR hướng tới việc phá vỡ mức kháng cự $ 4,54

Giá mã thông báo DAR hướng tới việc phá vỡ mức kháng cự $ 4,54

Các mã thông báo Metaverse lại trở thành tâm điểm chú ý của thị trường tiền điện tử của chúng tôi vì tất cả các tin tức tích cực lan truyền khắp thị trường về công nghệ đang thịnh hành này. Mã thông báo DAR gần đây đã cung cấp một cơ hội pullback tuyệt vời khi giá điều chỉnh thành mức thoái lui Fibonacci 0,618. Giá mã thông báo đã tăng 40% so với mức hỗ trợ gần đây này và đang tính phí ổn định đối với mức kháng cự trên $ 4,54

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Mã thông báo DAR tạo thành mẫu Cúp và Tay cầm trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày
  • Giá DAR đang cộng hưởng trong mô hình nêm tăng trong biểu đồ hàng giờ
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo DAR là 312 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 9,7%

Nguồn- Biểu đồ DAR / USD theo Tradingview

Giá mã thông báo DAR bắt đầu tăng từ nửa cuối tháng 11. Mã thông báo đã tạo mức cao mới cao hơn là 4,57 đô la trước khi bắt đầu giai đoạn điều chỉnh. Đợt pullback vừa phải đã làm giá giảm xuống mức FIB 0,618, điều này cho thấy nhu cầu hiện có đủ dưới mức này.

Giá mã thông báo đã bật trở lại từ mức hỗ trợ này với một nến nhấn chìm tăng giá rất lớn, chìm trong năm ngày hoạt động trong phạm vi của nó. Mã thông báo đã bắt đầu tập hợp trở lại và cho đến nay đã tăng 40% so với mức này.

Mã thông báo DAR hiển thị xu hướng tăng giá trong các đường EMA quan trọng (20 và 50). Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (66) dự báo một sự phục hồi ấn tượng trong biểu đồ của nó, hỗ trợ cho hành động giá.

Thông báo quan trọng hàng tuần cho mã thông báo DAR

  • Bytedance, ‘là công ty mẹ của TikTok, chuẩn bị phát triển với công nghệ Metaverse
  • Chương trình tài trợ Metaverse trị giá 80 triệu đô la”Do Mine of Dalarnia phối hợp với Chromia và My Neighbor Alice khởi xướng để mở rộng và làm phong phú thêm vũ trụ trò chơi của mình.

Biểu đồ DAR / USD trong khung thời gian hàng giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ DAR / USD theo Tradingview

Đối với giai đoạn phục hồi này, giá mã thông báo DAR cộng hưởng theo mô hình nêm tăng, dẫn đến mức kháng cự trên $ 4,57. Tuy nhiên, mô hình giống như tên lửa này có xu hướng giảm mạnh khi giá phá vỡ khỏi đường xu hướng hỗ trợ của nó, và do đó, các nhà giao dịch dài hạn nên theo dõi chặt chẽ mô hình này.

Chỉ báo MACD xác nhận một động lượng tăng trong khung thời gian thấp hơn này, vì cả MACD và tín hiệu đều đang di chuyển trên vùng trung tính (0,00).

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan