20:47 29-12-2021 147 lượt xem

Giá MIOTA thay đổi mức kháng cự quan trọng là $ 1,6

Giá MIOTA thay đổi mức kháng cự quan trọng là $ 1,6

Đồng tiền IOTA đã dao động trong phạm vi hơn ba tháng. Sau sự đảo ngược xu hướng tăng giá gần đây từ mức hỗ trợ 1 đô la, giá đã một lần nữa tiếp cận mức kháng cự 1,6 đô la với hy vọng về một sự bứt phá trong xu hướng tăng giá và một đợt phục hồi mới.

Các điểm kỹ thuật chính của IOTA

  • Giá của MIOTA coin tăng lên trên đường EMA 50 và 200 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của MIOTA coin là 294 triệu đô la, cho thấy mức tăng 94,5%.

Lần cuối cùng chúng tôi đã đề cập đến một bài báo trên IOTA, cặp tiền này đã gây tiếng vang trong mô hình tam giác đối xứng hàng ngày. Đồng tiền này đã tạo ra một đột phá tăng giá từ đường xu hướng giảm dần, gợi ý về một cơ hội tăng giá tuyệt vời cho các nhà giao dịch.

Tuy nhiên, giá không bao giờ có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,6 và áp lực bán mạnh trên thị trường đã làm giảm giá trở lại mức hỗ trợ dưới cùng của mốc $ 1. Giá có được hỗ trợ mạnh mẽ từ mức này và hoàn thành mô hình ba đáy, giá đã tăng lên mức trên 16 đô la

Sự phục hồi đi ngang của giá MIOTA đã san phẳng mức EMA quan trọng. Tuy nhiên, hiện tại, giá nằm trên đường 50 và 200 EMA, cho thấy xu hướng tăng.

Sự phục hồi đáng kể trong Chỉ số Sức mạnh Tương đối (64) hỗ trợ tâm lý tăng giá trong đồng tiền này.

MIOTA Coin bị mắc kẹt trong một phạm vi xác định

Phân tích giá IOTA: Giá MIOTA thay đổi mức kháng cự quan trọng là $ 1,6Nguồn- Biểu đồ MIOTA / USD theo Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật của IOTA coin cho thấy chuyển động liên tục trong giá của nó. Cặp tiền này đã dao động giữa mốc $ 1,6 và $ 1 trong một thời gian khá dài. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi một đợt phục hồi tốt đối với đồng tiền này khi nó vi phạm một trong hai mức của phạm vi này.

Đồng tiền hiện đang hướng tới việc kiểm tra lại vùng kháng cự ở mức 1,6 đô la. Những người tìm kiếm vị thế mua nên chờ đợi sự bứt phá trước khi tham gia thị trường. Ngược lại, việc từ chối mức kháng cự trên có thể làm giá giảm mạnh trở lại mức hỗ trợ 1 đô la.

Các mức quan trọng đối với đồng tiền này là 1,6 đô la, tiếp theo là 1,77 đô la. Và, ở phía thấp hơn, các mức hỗ trợ là $ 1,21 và $ 1.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan