22:32 21-11-2021 231 lượt xem

Giá ONE Coin dường như đã sẵn sàng để tiếp tục cuộc biểu tình của nó

Giá ONE Coin dường như đã sẵn sàng để tiếp tục cuộc biểu tình của nó

Xu hướng chung Giá ONE / USD vẫn tăng; tuy nhiên, trong ba tuần qua, đồng tiền này đã trải qua một giai đoạn thoái lui và hiện đã nhận được sự hỗ trợ tốt từ mức hỗ trợ $ 0,227. Nếu giá có thể phục hồi mức cao nhất All-TIme trước đó là 0,38 đô la, thì đồng tiền này sẽ có cơ hội tốt để tiếp tục đà tăng của nó.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá ONE coin lấy lại đường EMA 20 và 50 ngày
  • Giá ONE đã bứt phá khỏi mô hình kênh song song giảm trong biểu đồ khung thời gian bốn giờ
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của ONE coin là $ 392,1 Triệu, cho thấy mức tăng 73,8%

Nguồn- Biểu đồ ONE / USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về ONE / USD, giá đồng xu đã phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ từ mức kháng cự $ 0,38 và bước vào giai đoạn thoái lui. Đợt pullback này đã làm giảm giá đồng xu trở lại mức hỗ trợ $ 0,227, nơi nó có đủ áp lực nhu cầu để tiếp tục đà tăng của mình.

Theo các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), xu hướng chung của đồng tiền này là tăng giá. Hơn nữa, giá ONE cũng cố gắng lấy lại các đường 20 và 50 EMA.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (54) cho biết tâm lý tăng giá đối với đồng tiền này. Hơn nữa, đường RSI cũng đã phá vỡ đường xu hướng kháng cự của nó, dự báo sức mạnh ngày càng tăng của người mua trên thị trường.

Biểu đồ ONE / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ ONE / USD theo Tradingview

ONE coin đã tạo ra tiếng vang trong mô hình kênh song song giảm trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Giá đồng xu đã đưa ra một đột phá tăng giá từ mô hình này, cung cấp một xác nhận tuyệt vời cho một sự đảo chiều tăng giá.

Giá đồng xu quay trở lại để nhận được sự hỗ trợ từ đường xu hướng giảm dần, điều này sẽ xác thực sự đột phá này và giúp đồng tiền đạt được mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 0,38.

Theo các mức trục truyền thống, nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức hỗ trợ gần nhất cho đồng tiền này là $ 0,285. Và mặt khác, các mức kháng cự là $ 0,33 và $ 0,365.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan