21:51 22-01-2022 254 lượt xem

Giá Shiba Inu (SHIB) giảm xuống dưới 0,22 đô la, 0,000015 tiếp theo trên thẻ!

Giá Shiba Inu (SHIB) giảm xuống dưới 0,22 đô la, 0,000015 tiếp theo trên thẻ!

Giá của Shiba Inu (SHIB) kéo dài thời điểm giảm của phiên trước đó vào thứ Bảy. Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức, giảm 11% trong ngày. Sau đợt bán tháo mạnh trên NASDAQ, thị trường tiền điện tử đã chạm mức thấp hơn mới. Những người tham gia thị trường đang kỳ vọng đà giảm tiếp tục tiếp tục, với khả năng là $ 0,000015.

  • Giá của Shiba Inu giảm như một quân bài vào thứ Bảy.
  • SHIBA đẩy nhanh việc bán ra sau khi chứng khoán Mỹ lao dốc vào thứ Sáu.
  • Việc phá vỡ dưới 200 DMA dẫn đến giá giảm 300%.

SHIBA giảm hơn 30% trong tuần

Giá của Shiba Inu (SHIB) đang gây sốc cùng với thị trường tài chính toàn cầu sau cơn gió giảm giá trên thị trường chứng khoán Mỹ. Do đó, làm nổi bật rủi ro đối với tiền điện tử do tâm lý ngại rủi ro giữa các nhà đầu tư.

SHIB đang cuộn xuống $ 0,00001500, một mức thấp hơn mới cho tiền kỹ thuật số. Đây có thể là mức hỗ trợ tiếp theo, nhưng với tâm lý thị trường tiêu cực đang diễn ra, giá có thể sẽ tiếp tục phá vỡ mức này. Khi MACD (Phân kỳ hội tụ trung bình động) giao dịch bên dưới đường trung bình với sự giao nhau trong xu hướng giảm. Điều đó đang hỗ trợ cho luận điểm giảm giá cho cặp tiền này.

Tuy nhiên, sự hình thành của Doji thân dài trên biểu đồ hàng ngày cho thấy người mua đang tìm kiếm một số cơ hội mua đáy gần các mức thấp hơn. Mục tiêu tăng giá đầu tiên có thể được tìm thấy ở mức cao nhất của ngày 21 tháng 1 là $ 0,00002704 trong trường hợp đó.

Một bộ dao động động lượng khác, Chỉ số Sức mạnh Tương đối Hàng ngày (RSI) đang giao dịch trong vùng quá bán. Bất kỳ sự tăng giá nào của chỉ số RSI đều có thể giúp phe bò tăng giá để đạt được các mức cao hơn.

Shiba Inu (SHIB) giảm hơn 18% trong 24 giờ qua với khối lượng tăng 82% theo Coinmarketcap. Như vậy, củng cố trường hợp cho những người đầu gấu.

Thông thường, thị trường chứng kiến ​​một động lực tăng điểm sau những phiên tiêu cực ảm đạm liên tục. Các nhà giao dịch có thể đến để mua mặc cả dẫn đến một điểm, nơi thị trường được thiết lập để đánh giá lại các giao dịch.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan