14:01 30-11-2021 129 lượt xem

Giá Shiba Inu (SHIB) tăng 30% khi có danh sách Kraken, nó có thể kiểm tra lại ATH không?

Giá Shiba Inu (SHIB) tăng 30% khi có danh sách Kraken, nó có thể kiểm tra lại ATH không?

Kraken, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu cuối cùng đã thêm hỗ trợ Shiba Inu (SHIB) trên nền tảng của mình vào đầu ngày hôm nay. Việc niêm yết SHIB được đưa ra sau gần một tháng trêu chọc từ nền tảng và giao dịch sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 30 tháng 11. Thông báo niêm yết có ảnh hưởng ngay lập tức đến giá của altcoin khi SHIB tăng 30% để đăng ký mức cao mới trong hai tuần trên $ 0,000050.

SHIB sẽ được ghép nối với USD và EUR để bắt đầu và tối thiểu 50.000 SHIB sẽ được yêu cầu để thực hiện giao dịch trên Kraken. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng xác nhận rằng Kraken và Kraken Terminal sẽ có sẵn cho tiền tệ meme trong khi Giao dịch ký quỹ và Hợp đồng tương lai sẽ bị hạn chế khi ra mắt.

Tháng 11 đã được chứng minh là khá giảm giá đối với Shiba Inu khi nó mất hơn 50% giá trị từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,0000885 vào tháng 10. Bất chấp sự sụt giảm giá liên tục, cộng đồng SHIB vẫn tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái. Nhóm Shiba Inu gần đây đã công bố nguyện vọng Metaverse của mình với việc ra mắt liên doanh game của mình. William Volk, cựu Phó Giám đốc công nghệ tại Activision, đã giúp họ phát triển các trò chơi NFT Play-To-Earn.

Giá Shiba Inu (SHIB) có thể tăng trở lại không?

Shiba Inu đã có một tháng 10 kỷ lục khi giá của nó tăng gần 1.000% giúp nó lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng tiền điện tử và cũng soán ngôi Dogecoin (DOGE). Tuy nhiên, tháng 11 lại tỏ ra khá trái ngược về hành vi giá đối với SHIB bất chấp hệ sinh thái đang phát triển. Shiba Inu đã đạt 1 triệu địa chỉ ví hoạt động vào tuần trước và Whales tiếp tục kiếm thêm SHIB.

Giá của SHIB được giao dịch ở mức 0,00004811 đô la vào thời điểm viết bài và hiện đang tìm cách chinh phục mốc 0,00005 đô la. Đồng altcoin này cũng đã thoát ra khỏi kênh giảm giá trên biểu đồ dài hạn một ngày, điều này cho thấy phe bò cuối cùng đã quay trở lại sau 4 tuần thống trị giảm giá. Shiba Inu cần phải phá vỡ mức kháng cự quan trọng là $ 0,000066 trước khi có thể kiểm tra lại ATH của tháng trước.

Shiba Inu Kraken
Nguồn: TradingView
<>


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan