15:43 12-11-2021 25 lượt xem

Giá ZEC Coin cuối cùng cũng phá vỡ khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng này

Giá ZEC Coin cuối cùng cũng phá vỡ khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng này

Từ góc độ kỹ thuật, biểu đồ ZEC / USD cho thấy triển vọng tích cực đối với đồng tiền này, vì giá đã cố gắng lấy lại vùng kháng cự quan trọng ở mốc 180 đô la, cho thấy tiềm năng cao đối với giá đồng ZEC.

Các điểm kỹ thuật chính cần xem xét:

  • Đường 20 EMA đang hỗ trợ mạnh mẽ cho giá ZEC
  • Biểu đồ RSI hàng ngày của ZEC Coin hiển thị sự phân kỳ giảm giá
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng ZEC là 864,3 triệu đô la, cho thấy mức tăng 18%

Nguồn- Biểu đồ ZEC / USD theo Tradingview

Kể từ khi thị trường tiền điện tử giảm đột ngột vào ngày 21 tháng 5, giá đồng ZEC chưa bao giờ vượt qua mốc 180 đô la. Giá đồng xu đã kiểm tra mức kháng cự này nhiều lần chỉ để đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ từ nó.

Tuy nhiên, vào ngày 9 tháng 11, giá ZEC cuối cùng đã cung cấp một sự đột phá thích hợp từ mức này với một cây nến xanh vững chắc và hỗ trợ đủ từ hoạt động khối lượng, mang đến cho các nhà giao dịch tiền điện tử một cơ hội dài tuyệt vời đối với đồng tiền này.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho biết xu hướng tăng mạnh, khi giá đồng xu đang giao dịch trên các đường EMA này. Hơn nữa, đường 20 EMA đóng vai trò là hỗ trợ động cho giá ZEC.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 67, cho thấy tâm lý tăng giá đối với đồng tiền này. Tuy nhiên, chỉ báo RSI cũng cho thấy sự phân kỳ giảm giá, cho thấy một số điểm yếu trong đợt tăng này.

Biểu đồ ZEC / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ ZEC / USD theo Tradingview

Đồng ZEC trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này hiển thị giai đoạn kiểm tra lại rõ ràng của mức $ 180. Biểu đồ cũng cho thấy một cây nến tiếp theo mạnh mẽ để xác nhận một đợt phục hồi mới. Đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mức $ 207,18, với mức tăng trong ngày là 15,24%.

Tuy nhiên, sự phân kỳ giảm giá của biểu đồ hàng ngày làm tăng thêm mối lo ngại nhỏ đối với đồng tiền này và do đó, nhà giao dịch tiền điện tử nên quản lý rủi ro thích hợp và duy trì tâm lý tăng giá đối với đồng tiền này ít nhất cho đến khi nó duy trì trên mốc 180 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan