18:56 03-03-2022 103 lượt xem

Giai đoạn tích lũy bitcoin bắt đầu với sự tiến hóa của người nắm giữ mới

Giai đoạn tích lũy bitcoin bắt đầu với sự tiến hóa của người nắm giữ mới

Các nguyên tắc cơ bản của thị trường bitcoin chỉ ra sự gia tăng tình cảm nắm giữ. Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, thị trường đang trong giai đoạn tích lũy giai đoạn đầu.

Các nhà đầu tư Bitcoin mới đang phát triển thành LTH

Khi hoạt động của Bitcoin On-chain tiếp tục theo quỹ đạo tăng giá, dữ liệu mới được chia sẻ bởi Giám đốc điều hành cho thấy rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư Bitcoin ở lại lâu dài. Ju đã chỉ ra dữ liệu từ Realized Cap – UTXO Age Bands cho thấy vốn hóa thị trường của Bitcoin đã được mua sáu tháng trước hiện đã tăng lên 52% so với chỉ số.

Điều này cho thấy rằng lớp nhà đầu tư này đang có xu hướng trở thành Người nắm giữ dài hạn (LTH). Giám đốc điều hành đánh giá rằng giá Bitcoin khó có thể đạt được mức thấp nhất trước đó là khoảng 28.000 USD. Đối với ông, những LTH mới đáo hạn này có khả năng duy trì thị trường cho đến khi một làn sóng người mới khác tham gia thị trường trong chu kỳ tiếp theo.

Giới hạn thực tế – UTXO Age Band là một số liệu thể hiện sự phân phối giới hạn thực tế của các đồng tiền cụ thể mà trang web CryptoQuant giải thích về độ tuổi cụ thể. Xu hướng hiện tại của chỉ số cho thấy rằng nhiều đồng tiền đang được giữ trong dài hạn và nhiều giá trị hơn đang được lưu trữ theo Age Band.

Trái ngược với phân tích của Ju, một số nhà phân tích đã cảnh báo rằng thị trường Bitcoin có thể có một đợt giảm nữa xuống khoảng 20.000 USD. Gareth Soloway, nhà phân tích thị trường trưởng tại InTheMoneyStocks, nói rằng Bitcoin vẫn đang ở trong thị trường gấu theo quan điểm của ông.

Theo quan điểm của tôi, chúng ta đang ở trong một chu kỳ gấu lớn hơn. Vâng, tôi tin rằng cuối cùng chúng ta sẽ thấy một chặng khác giảm xuống còn 20.000 đô la, Soloway nói với Kitco News.

Tuy nhiên, ngay cả Solaway vẫn là xu hướng tăng giá dài hạn đối với Bitcoin. Ông chỉ hy vọng các mô hình giảm giá sẽ ảnh hưởng đến thị trường trong trung hạn.

Cá voi cũng tích lũy khi Bitcoin giao dịch đi ngang

Giá đã giảm nhẹ từ mức tăng nhanh gần đây. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 43.500 USD, giảm -0,95% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, giá trong ngày của Bitcoin đã đạt mức giá cao nhất trong một tuần là 44.950 đô la theo dữ liệu từ CryptoRank. Santiment báo cáo rằng giữa những biến động về giá, cá voi Bitcoin cũng đang tích lũy.

Santiment lưu ý rằng trong ba ngày qua, đã có 13.400 giao dịch trên mạng Bitcoin vượt quá 1 triệu đô la giá trị.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan