14:37 11-01-2022 94 lượt xem

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao là tỷ phú tiền điện tử giàu có nhất với 96 tỷ đô la: Bloomberg

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao là tỷ phú tiền điện tử giàu có nhất với 96 tỷ đô la: Bloomberg

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành Binance, thường được biết đến với cái tên “CZ”, giữ vị trí số 1 trong danh sách những người giàu nhất tỷ phú tiền điện tử. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của Zhao là 96 tỷ USD. Mặc dù Bloomberg bỏ qua việc nắm giữ tiền điện tử của mình, giá trị tài sản ròng của Changpeng Zhao đã làm lu mờ tỷ phú giàu nhất châu Á, Mukesh Ambani.

Bloomberg States: CZ là tỷ phú tiền điện tử giàu nhất

Bloomberg tuyên bố, “Changpeng Zhao giữ vị trí thứ 11 trong số những người giàu nhất thế giới. Binance vẫn giữ vị trí là sàn giao dịch tiền điện tử quan trọng nhất liên quan đến khối lượng giao dịch. ”

CZ – doanh nhân tiền điện tử có tuổi đời 44 năm đã vượt qua tỷ phú giàu nhất châu Á – Mukesh Ambani, mặc dù Bloomberg chấp nhận tài sản tiền điện tử của mình, như mã thông báo Bitcoin (BTC) và Binance Coin (BNB).

Theo quan điểm của Bloomberg, CZ đứng về phía Larry Ellison – nhà đồng sáng lập Oracle. Hiện tại, Larry dẫn đầu Changpeng Zhao với giá trị ròng là 11 tỷ đô la. Bloomberg đang ước tính tài sản của CZ lần đầu tiên. Sự tăng vọt của Binance gợi ý về cơ hội vượt qua các bom tấn công nghệ như Mark Zuckerberg của Meta & các nhà đồng sáng lập Google Larry Page và Sergey Brin.

Zuckerberg, Larry và Brin lần lượt giữ vị trí thứ 5, 6 và 7. CEO Tesla Elon Musk đứng đầu danh sách tỷ phú với khối tài sản khoảng 263 tỷ USD.

Cointelegraph Markets Pro và TradingView trình bày báo cáo rằng chi phí của BNB đã tăng hơn 1.300% chỉ tính riêng trong năm 2021. BNB đã thành công trong việc duy trì tốc độ và do đó CZ cũng được kỳ vọng là doanh nhân tiền điện tử đầu tiên đứng đầu danh sách ’10 tỷ phú’.

Thành công của Binance được ghi có cho CZ

Changpeng Zhao được cho là nhờ sự thành công của Binance. Những nỗ lực hiện tại của CZ để tích lũy giấy phép hoạt động trên các khu vực pháp lý cho toàn thế giới. Bất kể những trở ngại về quy định, Binance vẫn tiếp tục thực hiện quan hệ đối tác và tài sản liên tục của mình để bảo vệ vị trí hàng đầu của mình với tư cách là tỷ phú tiền điện tử.

Binance đã xúi giục một doanh nghiệp trị giá 1 tỷ đô la để tăng cường sự phát triển của hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance. Nó cũng nhằm thúc đẩy việc áp dụng chủ đạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan