14:46 26-03-2022 253 lượt xem

Giám đốc điều hành Binance “CZ” Kiểm tra COVID dương tính trong chuyến thăm El Salvador

Giám đốc điều hành Binance “CZ” Kiểm tra COVID dương tính trong chuyến thăm El Salvador

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao hôm thứ Bảy cho biết ông đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong chuyến thăm gần đây đến El Salvador. Hiện vẫn chưa rõ liệu người điều hành có còn ở trong nước hay không.

Zhao, được biết đến nhiều hơn với tên viết tắt “CZ”, gần đây đã ở El Salvador cùng với một số tên tuổi đáng chú ý khác trong ngành tiền điện tử. Quốc gia này đang chuẩn bị tung ra trái phiếu Bitcoin đầu tiên, một động thái được dự đoán rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử. Nhưng việc phát hành đã bị trì hoãn, với việc chính phủ viện lý do thị trường biến động gần đây và cần phải làm việc thêm về dự án.

CZ đã đăng kết quả kiểm tra COVID của mình trên twitter, gọi nó là “thời điểm xấu”. Đầu tuần này, Zhao đã được phát hiện trong công ty của Tổng thống El Salvador Nayib Bukele, mặc dù không rõ liệu Tổng thống có kết quả dương tính hay không. Samson Mow, kiến ​​trúc sư của trái phiếu Bitcoin và một nhân vật khác mà CZ đã được nhìn thấy tương tác với tuần này, cho biết anh ta đã “tốt.”

El Salvador cũng đã chứng kiến ​​một sự gia tăng nhỏ về số ca nhiễm COVID-19 kể từ tháng Hai, dữ liệu cho thấy.

CZ lưu diễn Mỹ Latinh

CZ đã đến thăm một số quốc gia Mỹ Latinh trong hai tuần qua, với El Salvador là điểm dừng chân gần đây nhất của anh. Giám đốc điều hành đã tham dự một hội nghị liên quan đến tiền điện tử ở Brazil và cũng được nhìn thấy đang tương tác với những người đứng đầu chính phủ từ Rio De Janeiro và Sao Paulo – hai trong số những thành phố lớn nhất của đất nước.

Giám đốc điều hành cũng đã gặp những người đứng đầu chính phủ từ Uruguay. Mặc dù chủ đề của cuộc họp này không rõ ràng, nhưng chúng đã thúc đẩy sự suy đoán rộng rãi về việc Binance có thể đẩy xa hơn vào châu lục.

Những người ủng hộ Bitcoin đã dự báo một làn sóng chấp nhận tiền điện tử sau động thái hợp pháp hóa mã thông báo của El Salvador vào năm ngoái. Trong khi làn sóng như vậy vẫn chưa thành hiện thực, một số nhân vật nổi tiếng ở Mexico và Argentina đã bày tỏ sự quan tâm đến việc áp dụng tiền điện tử.

Binance để mắt đến việc mở rộng Brazil

Binance gần đây cho biết họ quan tâm đến việc mở rộng ở Brazil. Mặc dù sàn giao dịch này đã hoạt động ở nền kinh tế lớn nhất châu Mỹ Latinh, nhưng những thay đổi quy định được đề xuất có thể yêu cầu Binance tìm kiếm thêm các giải pháp từ chính phủ.

Sàn giao dịch gần đây đã ký một thỏa thuận sơ bộ để mua lại một công ty môi giới chứng khoán Brazil và có kế hoạch mua lại các ngân hàng ở nước này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan