17:06 17-11-2021 83 lượt xem

Giám đốc điều hành Binance tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử và kế hoạch quyên góp tài sản của mình

Giám đốc điều hành Binance tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử và kế hoạch quyên góp tài sản của mình

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao gần đây đã nói chuyện với Associated Press, xác nhận rằng tiền điện tử duy nhất mà anh ấy sở hữu ngoài đồng tiền gốc của công ty anh ấy, Binance coin (BNB), là Bitcoin (BTC), tiết lộ thêm rằng anh ấy đã mua Bitcoin vào năm 2014 và vẫn đang nắm giữ phần lớn của nó. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Binance đã tuyên bố ý định cho đi “90, 95 hoặc 99%” tài sản của mình, dựa trên lối sống tối thiểu của mình.

“Tôi đã mua một số Bitcoin vào năm 2014. Tôi đã tiêu một ít trong thời gian đó, nhưng tôi đã nắm giữ phần lớn số tiền đó. Tôi đã không bán. Tài sản khác mà tôi nắm giữ, phần lớn giá trị ròng của tôi, là BNB (Binance coin). Cá nhân tôi không giữ bất kỳ đồng xu nào khác. Tôi là một cổ đông tầm cỡ của Binance… Tôi có ý định cho đi phần lớn tài sản của mình, giống như nhiều doanh nhân hoặc nhà sáng lập giàu có từ Rockefeller cho đến ngày nay. Tôi có ý định cho đi 90, 95 hoặc 99% tài sản của mình. “

Giám đốc điều hành Binance tin tưởng vào sức mạnh của tiền điện tử với các quy định

Trong khi lưu ý rằng anh ấy không hiểu tiền tệ meme như Dogecoin, anh ấy đã tuyên bố sức mạnh của sự phân quyền, đề cập đến giá trị cao của đồng tiền meme trong ngành công nghiệp phi tập trung ngày càng phát triển bằng cách giải thích tính thanh khoản của nó rằng:

“Đối với một thứ gì đó có giá trị, bạn chỉ cần một người khác muốn mua nó. Để một thứ gì đó có tính thanh khoản, bạn cần có một lượng lớn người muốn mua hoặc bán nó. Một khi bạn có tính thanh khoản, một thứ có giá trị, theo thị trường trung lập. ”

Zhao đã thảo luận về các khía cạnh đa dạng của các quy định về tiền điện tử, cùng với sự phổ biến của nó và cách việc áp dụng tiền điện tử có thể trở thành hiện thực đại chúng. Về vấn đề hàng thập kỷ qua về tính biến động cao của tiền điện tử, CZ lập luận rằng “mọi thứ đều biến động”, tuy nhiên, chính dung lượng của thị trường cụ thể sẽ quyết định mức độ biến động mà nó sẽ phải đối mặt. Ông khẳng định rằng tiền điện tử có tính biến động cao do nó là một thị trường tương đối nhỏ hơn so với các tài sản truyền thống. Ông nói, “tài sản của một người có giá trị thị trường càng lớn thì sự biến động càng nhỏ. Đó chỉ là toán học ”. Hơn nữa, ông lập luận rằng yếu tố cốt lõi hạn chế sự phát triển của tiền điện tử là tính dễ sử dụng vì nó kém an toàn hơn vì nó không được kiểm soát.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan