21:38 07-03-2022 177 lượt xem

Giám đốc điều hành của Fantom (FTM) xóa bỏ sự bối rối về sự ra đi của Andre Cronje; Mã thông báo FTM giảm 15%

Giám đốc điều hành của Fantom (FTM) xóa bỏ sự bối rối về sự ra đi của Andre Cronje;  Mã thông báo FTM giảm 15%

Michael Kong, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Fantom (FTM) Foundation đã đi trước để xóa bỏ không khí từ tuyên bố gần đây của Anton Nell. Các nhà phát triển Andre Cronje và Anton Nell trong một tweet đã thông báo rằng họ sẽ rời Defi và không gian tiền điện tử. Tuyên bố của các nhà phát triển đã gửi các mã thông báo Fantom (FTM) và Yearn Finance (YFI) về phía miễn phí.

Việc khởi hành của Cronje có ảnh hưởng đến FTM không?

Michael Kong trong một chuỗi tweet đã làm rõ và giải thích việc Andre Cronje và Anton Nell rời khỏi không gian sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ sự phát triển nào trong các dự án. Anh ấy gọi tất cả các tin tức nổi lên chống lại Fantom là ‘thông tin sai lệch’ và chia sẻ một số cập nhật. Trước đó, Anton nói rằng có 25 ứng dụng và dịch vụ mà họ sẽ chấm dứt vào ngày 3 tháng 4 năm 2022.

Giám đốc điều hành FTM chỉ đạo rằng các nhà phát triển đang ‘chấm dứt sự tham gia của họ’ vào 25 dự án khác nhau chứ không phải ‘chấm dứt các dự án’. Công việc sẽ được bàn giao cho các đội hiện có sau khi họ xuất cảnh. Ông nhấn mạnh rằng những dự án này sẽ không bị đóng cửa vì một số dự án đã hoạt động độc lập trong nhiều năm.

Đối với Fantom, Kong cho biết sẽ không có gì thay đổi ở đây về mặt hoạt động và đảm bảo rằng tất cả các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ trên các bản cập nhật tiếp theo.

Tuy nhiên, Fantom Foundation, ngày hôm qua, đã cố gắng giải tỏa sự nhầm lẫn về quyết định của Andre Cronje và Anton Nell. FTM cam đoan rằng họ không phải là một đội một người và họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi quyết định của Andre.

Quyết định của Cronje khiến FTM giảm 15%

Quyết định rời khỏi ngành của Cronje khiến tiền điện tử liên quan đến anh ấy chảy máu. yearn.finance (YFI) và Fantom (FTM) đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ngay sau khi thông báo. Được biết, ngày hôm qua, YFI đã giảm 13% trong khi FTM giảm 15%. Có thông tin cho rằng tin đồn ra đi của Cronje bắt đầu từ mạng xã hội khi anh ấy thay đổi tiểu sử của mình trên LinkedIn.

Tuy nhiên, FTM đã chứng kiến ​​mức tăng khoảng 2% trong 24 giờ qua. Đồng tiền này đã được giao dịch ở mức giá trung bình là 1,44 đô la, vào thời điểm báo chí. Trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó là $ 2,136,473,923 có xu hướng tăng 54%.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan