17:38 29-12-2021 95 lượt xem

Giám đốc điều hành của Fisher Investments cho biết tiền điện tử không còn là “rủi ro tiềm ẩn”

Giám đốc điều hành của Fisher Investments cho biết tiền điện tử không còn là “rủi ro tiềm ẩn”

Tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành của Fisher Investments, Kenneth Fisher gần đây đã dự đoán rằng năm tới sẽ trải qua hai con số đối với thị trường chứng khoán, trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử cũng sẽ tiếp tục quảng cáo rầm rộ. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC-TV18, Fisher lưu ý rằng ông vẫn tin rằng tiền điện tử gây ra rủi ro đáng kể cho hệ thống tài chính, tuy nhiên, nó không có khả năng trở thành rủi ro tiềm ẩn vào năm 2022.

“Tôi nghĩ đó là một rủi ro tiềm ẩn, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là một rủi ro tiềm ẩn có khả năng trở thành một vấn đề trong năm 2022. Có thể là sau đó.”

Trong bối cảnh tranh luận ủng hộ thị trường chứng khoán, đẩy sự biến động của nó lên hiện tượng ‘giá trước’, tỷ phú chống tiền điện tử vẫn duy trì lập trường của mình về tiền ảo, tuyên bố “những thứ này đã bùng nổ”. Đề cập đến sự “bùng nổ”, ông khẳng định rằng thị trường con gấu sẽ dốc ngày càng thấp cho đến khi nó chạm đáy và sau đó là một số. Hơn nữa, Fisher chỉ cung cấp cho tiền điện tử một vé miễn phí vào năm 2022 và nhấn mạnh rằng nó có thể trở thành một vấn đề rất sớm nếu không phải là năm sau.

“Bình thường những thứ như thế này bùng phát. Sau khi bạn đã bắt đầu một loại thị trường gấu bình thường. Thị trường con gấu bắt đầu trước, thị trường con gấu thường bắt đầu nhẹ nhàng, không bạo lực và sau đó chúng trở nên bạo lực hơn sau đó và trong giai đoạn bạo lực sau đó, bạn thường thấy những thứ này bùng nổ và trở thành những vấn đề thực sự tiềm ẩn. ”, Fisher nói với CNBC-TV18 .

Áp dụng tiền điện tử năm 2021

Trong khi thế giới bị chia rẽ về ngành công nghiệp phi tập trung, tiền điện tử đã chứng tỏ bản thân nhiều lần vào năm 2021. Từ các quốc gia chọn Bitcoin là đấu thầu hợp pháp cho đến các tổ chức khổng lồ đang chạy các vòng VC trị giá hàng tỷ đô la liên quan đến tiền điện tử, ngành công nghiệp này đã hoạt động tốt hơn khi năm nay gần hết chấm dứt.

Theo Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu Chainalysis năm 2021, cư dân của ngày càng nhiều quốc gia trên thế giới đã chấp nhận sử dụng tiền điện tử trong năm nay. Dữ liệu thu thập từ 154 điểm chỉ số của các quốc gia xác định rằng so với cuối quý 2 năm 2020 khi tổng số người áp dụng toàn cầu ở mức 2,5, đã chứng kiến ​​mức tăng phi thực tế vào cuối quý 2 năm 2021 với tổng điểm là 24, cho thấy rằng mức độ áp dụng toàn cầu đã tăng lên hơn 2300% kể từ quý 3 năm 2019 và hơn 881% trong năm ngoái.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan