21:30 06-03-2018 126 lượt xem

Giám đốc điều hành của Ripple nói về Tính thanh khoản và Quy định

Giám đốc điều hành của Ripple nói về  Tính thanh khoản và Quy định

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple - công ty dịch vụ thanh toán và mạng lưới thanh toán tại Mỹ - đã trao đổi với Cointelegraph tại hội nghị Blockchain Connect ở San Francisco đầu năm nay về những vấn đề Ripple có thể giải quyết trên thị trường toàn cầu và cách tiếp cận của công ty đối với quy định và vấn đề tài chính của chính phủ

Garlinghouse, tốt nghiệp khoa Kinh tế của đại học Harvard, trước đây từng làm việc tại nhiều vị trí khác nhau tại Yahoo !, bao gồm Phó chủ tịch cấp cao, và AOL, nơi ông là Chủ tịch của các ứng dụng tiêu dùng. Garlinghouse cũng đã phục vụ trong ban Ancestry.com, Tonic Health, và Animoto. Ripple, có nguồn gốc là XRP, đã hợp tác với hơn 100 công ty và tổ chức tài chính để gửi tiền trên toàn thế giới bằng công nghệ dựa trên Blockchain của Ripple.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá của Ripple bắt đầu xu hướng tăng lên vào giữa tháng 12 năm 2017, đạt đỉnh điểm vào khoảng 4 USD / xu vào ngày 4/1. Sự gia tăng tháng 12 của Ripple có thể một phần là do sự hợp tác của họ với các công ty tài chính truyền thống, như đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, thị trường crypto Hàn Quốc đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa vốn hóa thị trường của XRP lên mức vượt 100 tỷ đô la vào đầu tháng 1, altcoin đầu tiên đạt được những con số đó. Khi CoinMarketCap tham dự các cuộc trao đổi lớn của Hàn Quốc vào đầu tháng 1 năm 2018, XRP đã giảm hơn 20 tỷ đô la trên thị trường.

Kể từ đầu năm 2018, Ripple đã công bố một số đối tác mới với các tổ chức tài chính trên thế giới. Vào ngày 7/2, Ripple đã báo cáo về mối quan hệ hợp tác mới với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Lian-Lian -Trung Quốc, và một tuần sau đó, Ripple công bố mối quan hệ mới với Cơ quan tiền tệ Ả-rập Xê-út để thực hiện các chương trình thanh toán xuyên biên giới cho các ngân hàng.

Ngày 14 tháng 2, Western Union xác nhận rằng đang bắt đầu thử nghiệm hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain của Ripple cho các giao dịch. Với mức là 37 tỷ đô trên thị trường, Ripple hiện là altcoin lớn thứ hai trên CoinMarketCap, giao dịch ở mức trung bình chỉ dưới 1 đô la để nén thời gian, giảm 4.67 phần trăm trong ngày.

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Ripple, Crypto
Bài viết liên quan