19:39 16-12-2021 114 lượt xem

Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg nói rằng Ấn Độ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong metaverse

Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg nói rằng Ấn Độ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong metaverse

Cơn sốt tiền điện tử mới nhất là xung quanh thế giới ảo Metaverse sẽ được cung cấp bởi các công nghệ Web 3.0 bao gồm tiền điện tử, blockchain và NFT. Ngoài các đối thủ hàng đầu về tiền điện tử như The Sandbox (SAND) và Decentraland (MANA), những gã khổng lồ công nghệ lớn như Facebook đã quyết định phát triển metaverse của riêng họ.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội gần đây đã đổi tên thành Meta để thể hiện sự cống hiến của mình trong lĩnh vực này và đang phát triển cả phần cứng và phần mềm cho thế giới ảo. Giám đốc điều hành Meta Mark Zukerberg gần đây đã tham dự một sự kiện ở Ấn Độ xung quanh kế hoạch tương lai của công ty và ông lưu ý rằng Ấn Độ sẽ đóng một vai trò cốt lõi trong metaverse. Anh ấy nói,

“Chúng tôi đang suy nghĩ về thế hệ tiếp theo sẽ trông như thế nào về nơi mà những người sáng tạo và nhà phát triển này sẽ đến từ những người sẽ xây dựng nền tảng của metaverse. Tôi nghĩ rõ ràng Ấn Độ sẽ là một phần rất lớn trong số đó. “

Ý kiến ​​từ Giám đốc điều hành Meta cũng xuất phát từ việc mở một văn phòng mới ở Ấn Độ, nơi được cho là văn phòng độc lập đầu tiên ở châu Á. Trong ba năm tới, tổ chức có kế hoạch đào tạo một số doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân, cũng như 2.50.000 người sáng tạo.

Meta trong số nhiều cá cược lớn vào Ấn Độ

Zukerberg cũng ca ngợi ngành công nghiệp game của Ấn Độ và cho biết nó đã thay đổi nhanh chóng trong vài năm qua. Giám đốc điều hành Meta tin rằng sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi ở Ấn Độ có thể giúp nền tảng này phát triển đội ngũ nhân tài cho metaverse nơi trò chơi P2E NFT đang là xu hướng.

Meta không phải là gã khổng lồ công nghệ duy nhất coi Ấn Độ là nước đóng góp cốt lõi trong kỷ nguyên Web 3.0, trên thực tế trong vài năm qua, nhiều công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và những gã khổng lồ nền tảng tiền điện tử đã đầu tư vào các công ty tiền điện tử Ấn Độ, có thể là Coinbase hoặc a16z . Đội ngũ nhà phát triển và nguồn nhân lực của Ấn Độ được cả thế giới biết đến, và với bộ quy định phù hợp, đất nước này có tiềm năng to lớn để trở thành một thế lực lớn mạnh trong tương lai gần.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan