20:16 14-03-2022 125 lượt xem

Giám đốc điều hành PayPal tin rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ cải cách hệ thống tài chính

Giám đốc điều hành PayPal tin rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ cải cách hệ thống tài chính

Hơn nữa, anh ấy nghĩ rằng sự giao nhau giữa CBDC, tiền xu ổn định, ví kỹ thuật số và tiện ích nâng cao của thanh toán thông qua tiền điện tử sẽ định nghĩa lại thế giới tài chính. Ví dụ: các quốc gia bao gồm Mỹ, Nga và Trung Quốc đã có kế hoạch tung ra các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương của họ, điều này có thể nâng cao những tiến bộ trong công nghệ tiền điện tử và blockchain.

“Rõ ràng, trên toàn thế giới, các ngân hàng trung ương đang xem xét việc phát hành các loại tiền kỹ thuật số,” Schulman tiếp tục. “Sự giao thoa giữa CBDC, tiền xu ổn định, ví kỹ thuật số và tiện ích nâng cao của thanh toán thông qua tiền điện tử không chỉ hấp dẫn mà tôi nghĩ sẽ định nghĩa lại rất nhiều thế giới tài chính trong tương lai.”

PayPal đã hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực tiền điện tử và cũng đã tăng giới hạn tiền điện tử mà khách hàng của họ có thể mua và đầu tư vào việc giáo dục người dùng về tiền điện tử. Ngoài ra, nó cũng đã cho phép cơ sở khách hàng của mình rút tiền điện tử của mình một cách an toàn sang ví của bên thứ ba.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan