17:59 27-11-2021 192 lượt xem

Giám đốc điều hành Paytm khẳng định sự thống trị của tiền điện tử, tuyên bố áp dụng dòng chính trong 5 năm

Giám đốc điều hành Paytm khẳng định sự thống trị của tiền điện tử, tuyên bố áp dụng dòng chính trong 5 năm

Giữa làn sóng bán hàng hoảng loạn ở Ấn Độ, Giám đốc điều hành Paytm, Vijay Shekhar Sharma đã chọn lập trường ủng hộ tiền điện tử khẳng định sự phát triển tất yếu của lĩnh vực phi tập trung. Sharma đã nói chuyện từ xa tại một hội nghị ảo do Phòng Thương mại Ấn Độ (ICC) tổ chức vào thứ Năm tuần này, nơi anh ta đánh giá tiền điện tử là câu trả lời của Thung lũng Silicon cho Phố Wall. Trong khi tranh luận ủng hộ việc áp dụng chính thống của tiền điện tử, Sharma nói thêm rằng trong vòng năm năm tới, tiền điện tử chắc chắn sẽ trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của chúng ta, so sánh với Internet, điều bị chỉ trích ngang nhau trong những ngày đầu tiên.

Ông cũng đề cập đến chủ đề về lệnh cấm tiền điện tử tiềm năng của chính phủ Ấn Độ sau khi Dự luật tiền điện tử được trình bày trong phiên họp mùa đông của Quốc hội, lưu ý rằng các chính phủ đang bối rối về tiền điện tử trên toàn cầu, tuy nhiên, điều đó không nhất thiết xác nhận kết thúc cho tiền ảo. Ngoài ra, Sharma lập luận rằng tiền điện tử không bao giờ có thể thay thế tiền tệ có chủ quyền, như đồng Rupee của Ấn Độ, nhưng sự tăng trưởng của tiền điện tử không liên quan đến tiềm năng thay thế tiền tệ bản địa.

Anh ấy nói, “Tôi rất tích cực về tiền điện tử. Về cơ bản, nó dựa trên mật mã và sẽ là công nghệ chủ đạo trong một vài năm tới giống như internet (bây giờ) là một phần của cuộc sống hàng ngày… Mọi chính phủ đều bối rối. Trong năm năm, nó sẽ là công nghệ chủ đạo ”.

Sự cố tiền điện tử ở Ấn Độ

Ấn Độ tiếp tục cập nhật tin tức do tranh cãi về vụ rò rỉ hóa đơn tiền điện tử mới nhất của họ đã tiếp tục gây ra một vụ tai nạn tiền điện tử trong nước. Thị trường rơi vào tình trạng sốc sau khi những suy đoán về lệnh cấm tiền điện tử ở Ấn Độ lan nhanh như lửa đốt dựa trên bản tóm tắt dự luật tiền điện tử được trình bày trong ảnh chụp nhanh. Tiền điện tử và Quy định về Dự luật tiền tệ kỹ thuật số chính thức, năm 2021 nằm trong số 26 dự luật được lên kế hoạch niêm yết cho phiên giao dịch mùa đông sắp tới bắt đầu vào ngày 29 tháng 11. Các suy đoán đã gây ra một chuỗi bán chịu đau qua đêm, tiếp tục dẫn đến giá Bitcoin (BTC) và nhiều loại tiền thay thế hàng đầu khác giảm hơn 20% trên các sàn giao dịch như WazirX. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu, vì họ tiếp tục duy trì mức giá ổn định do các số liệu thống kê trên Coinmarketcap gần như không bị ảnh hưởng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan