13:07 19-03-2022 151 lượt xem

Giao dịch cá voi Ethereum nhận khi ETH đạt tới $ 3000

Giao dịch cá voi Ethereum nhận khi ETH đạt tới $ 3000

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã cho thấy một động thái mạnh mẽ về phía bắc, kéo dài mức tăng hàng tuần thêm 15% và đạt mức 3.000 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch tăng 6% ở mức giá 2.945 đô la với vốn hóa thị trường là 353 tỷ đô la.

Cá voi đã hoạt động trở lại lần đầu tiên trong ba tuần qua. Santiment cung cấp dữ liệu trực tuyến báo cáo:

Ethereum đã tăng trở lại trên 2.900 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 2 tháng 3 và các giao dịch cá voi đang gia tăng trong thời gian dài. Hôm qua là ngày đầu tiên với hơn 7.000 $ 100k + giao dịch trên $ ETH mạng kể từ #chiến tranh tin tức đã bị phá vỡ.

Với sự tăng giá gần đây, Ethereum (ETH) đã cố gắng vượt lên trên đường xu hướng kháng cự lần đầu tiên trong năm nay. Do đó, bất kỳ mức đẩy nào trên 3.000 đô la với khối lượng mạnh sẽ giúp phá vỡ rào cản tâm lý và chúng tôi có thể kỳ vọng sẽ tiếp tục xu hướng tăng một lần nữa.

Ngoài ra, dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy rằng đã có một lượng lớn ETH chảy ra từ các sàn giao dịch trong tuần này với dự đoán về hành động giá tăng mạnh.

Vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 3, các sàn giao dịch đã ghi nhận dòng tiền trong một ngày lớn nhất cho năm 2022 ở mức đáng kinh ngạc 180 nghìn. Lần cuối cùng các dòng tiền như vậy được ghi lại, ETH đã tăng 15% trong mười ngày tới.

Sự phát triển của Ethereum 2.0

Các nhà phát triển Ethereum đã thúc đẩy đủ cho The Merge và quá trình chuyển đổi suôn sẻ sang Ethereum 2.0. Gần đây, các nhà phát triển đã triển khai thành công việc hợp nhất lớp “thực thi” Ethereum và lớp “đồng thuận” trên Kiln testnet.

Đồng sáng lập Ethereum và Giám đốc điều hành ConsenSys, Joseph Lubin cho biết ông dự kiến ​​Ethereum 2.0 sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022. Trong khi phát biểu tại sự kiện tiền điện tử Camp Ethereal ở Wyoming, Lubin cho biết:

“Đáng ngạc nhiên, việc hợp nhất đang diễn ra trong cùng khung thời gian đó. Vì vậy, ước tính của tôi vẫn giữ nguyên. Chúng tôi có một nhóm làm việc mạnh mẽ, tập trung rất nhiều vào nó ”.

Những người đam mê Ethereum đã háo hức chờ đợi Ethereum 2.0 vì nó sẽ thúc đẩy hơn nữa khả năng mở rộng đồng thời giảm chi phí giao dịch. Đáng ngạc nhiên là nền tảng Ethereum 1.0 đang chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh mẽ của phí gas ngay cả ngày hôm nay.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan