03:20 17-11-2021 57 lượt xem

Giao thức pSTAKE huy động được 10 triệu đô la trong vòng tài trợ, trở thành giao thức đóng dấu chất lỏng lớn nhất trong hệ sinh thái vũ trụ

Giao thức pSTAKE huy động được 10 triệu đô la trong vòng tài trợ, trở thành giao thức đóng dấu chất lỏng lớn nhất trong hệ sinh thái vũ trụ

Trong khi đó, cùng một nhóm ủng hộ Persistence, một Proof-of-Stake (PoS), vẫn là giao thức hiện đang phát triển pSTAKE.

Theo Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Persistence, Tushar Aggarwal cho biết vòng tài trợ này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với pSTAKE và toàn bộ hệ sinh thái Persistence. Nói thêm, Aggarwal nói thêm rằng vòng này sẽ giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của pSTAKE đồng thời thiết lập sự hiện diện của nó trong hệ sinh thái Cosmos và Ethereum. Tuy nhiên, theo các điều khoản của thỏa thuận, những người tham gia vòng gọi vốn được báo cáo sẽ nhận được mã thông báo PSTAKE tổng trị giá 10 triệu đô la. Các mã thông báo dự kiến ​​sẽ được tung ra trong thời gian ngắn. Ngoài ra, các nhà đầu tư pSTAKE cũng đã mua lại XPRT – mã thông báo gốc của Persistence. Điều này sẽ giúp họ tiếp xúc trực tiếp với hệ sinh thái Persistence tổng thể.

Aggarwal cũng lưu ý rằng Persistence sẽ sử dụng số tiền mới để mở rộng nhóm, mở rộng sản phẩm hơn nữa và cải thiện bảo mật. Và một phần khác của quỹ sẽ dành cho hoạt động tiếp thị và sau đó là phát triển chung của dự án.

Tình trạng đọng chất lỏng diễn ra ở đâu?

Như Aggarwal nói, trải nghiệm người dùng tốt nhất không có được từ việc khóa vốn và lợi tức đặt cược không theo bất kỳ cách nào gần với lợi suất mà đôi khi được tìm thấy trong DeFi. Đây chính xác là nơi mà việc khoanh vùng chất lỏng được cho là sẽ xuất hiện.

Khi người dùng đặt cược bằng giao thức đặt cược lỏng, họ kiếm được phần thưởng đặt cược và cũng nhận được các mã thông báo tương đương với vị trí đặt cược của họ.

Ví dụ: đặt cược Ethereum để dự đoán sự ra mắt của ETH 2.0, người ta chỉ cần khóa ETH trong chuỗi khối của mạng và thế là xong. Nhưng bằng cách sử dụng giao thức đặt cược lỏng, người dùng có thể khóa ETH đó theo cách tương tự. Chỉ có điều lần này, họ cũng sẽ được cấp một mã thông báo khác – ví dụ như pETH, sau đó có thể được sử dụng lại trong một giao thức khác.

Tuy nhiên, lợi ích của mô hình đặt cược lỏng không kết thúc ở đây. Theo tuyên bố của Aggarwal, một lợi ích khác liên quan đến mô hình đặt cược lỏng là nó cho phép người dùng có thể thoát khỏi vị trí đặt cược mà không phải đợi khoảng thời gian hủy liên kết thông thường. Đó là khoảng thời gian từ khi một người giao dịch gửi một giao dịch chưa thực hiện đến khi họ nhận được thanh khoản của tài sản của mình.

Ví dụ: các mạng lớn như Mạng Cosmos có thời gian hủy liên kết không dưới 21 ngày.

pSTAKE Chiếm lĩnh Hệ sinh thái Vũ trụ

Theo bảng điều khiển cộng đồng của pSTAKE, nó hiện có khoảng 30 triệu đô la tài sản được đặt cọc, khiến nó trở thành giao thức đặt cược thanh khoản lớn nhất trong hệ sinh thái Cosmos. Và với nguồn tài trợ mới trong tay, nhóm nghiên cứu tràn đầy hy vọng đạt được tổng giá trị 100 triệu đô la vào cuối năm 2021.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan