05:00 13-05-2020 115 lượt xem

Gibraltar bộ trưởng dịch vụ tài chính Talks ' ở Ahead ' trên DLT

 Gibraltar bộ trưởng dịch vụ tài chính Talks ' ở Ahead ' trên DLT

Của Samuel Haig

Bộ trưởng của Gibraltar cho các dịch vụ kỹ thuật số và tài chính nói với Cointelegraph về điều chỉnh thao tác thị trường trong lĩnh vực blockchain.

Lãnh thổ hải ngoại của Anh tại Gibraltar, một người tiên phong của các quy định thân thiện với blockchain, sẽ giới thiệu một nguyên tắc pháp lý mới cho lĩnh vực DLT giải quyết các rủi ro thao tác thị trường trong những tháng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Albert Isola, bộ trưởng của Gibraltar cho các dịch vụ kỹ thuật số và tài chính, thảo luận về vị trí quy định của thẩm quyền của mình về blockchain một cách chi tiết và / sẻ như thế nào chính phủ áp dụng nhiều chính Bộ trưởng cũng tiết lộ rằng chính phủ Gibraltar đang khám phá các ứng dụng cho công nghệ blockchain.  

Cointelegraph: điều gì thông báo quyết định của chính phủ để giới thiệu một nguyên tắc pháp lý 10 liên quan đến blockchain địa chỉ thao tác thị trường?

Albert Isola: đã có rất nhiều vật liệu bằng văn bản trong 18 tháng qua về khả năng của một số cầu thủ để có thể ảnh hưởng đến thị trường, và đó dường như trở nên phổ biến như thời gian đi vào — không ít phổ biến. Trong cùng một cách như trong các dịch vụ tài chính, các bước đã được thực hiện sau này trong điều khoản của thị trường thao tác, đặc biệt là với sàn giao dịch chứng khoán.

"Chúng tôi nghĩ rằng thời gian là đúng để bắt đầu di chuyển, vì vậy chúng tôi đang tham gia với một số cá nhân và điều chỉnh để xem làm thế nào chúng ta có thể áp dụng rằng nguyên tắc cốt lõi thứ mười để đảm bảo rằng chúng tôi có công nghệ và cơ sở hạ tầng ở một mức độ quy định cho cảnh sát và xác định bất kỳ bằng

Trong trường hợp không có tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đã có để làm cho họ. Chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp riêng của chúng tôi như thế nào chúng ta có thể giải quyết tốt nhất, xác định, cảnh sát, xác định và đóng dấu ra thị trường thao tác. Nếu bạn nhìn vào các quy tắc hành động tài chính lực lượng đặc nhiệm năm ngoái, nhiều lĩnh vực mà họ xác định — chúng tôi đã có được bao phủ với khuôn khổ DLT riêng của chúng tôi. Quy tắc du lịch không được bảo hiểm, vì vậy chúng tôi sẽ áp dụng nó.  

Đó là cùng với thao tác thị trường. Tiêu chuẩn sẽ đi qua một trong những tổ chức trung gian quốc tế lớn, nhưng sau đó, chúng tôi sẽ có riêng của chúng tôi. Nếu các tiêu chuẩn quốc tế cao hơn chúng ta, chúng tôi sẽ áp dụng nó — nếu không, chúng tôi sẽ giữ riêng của chúng tôi.

Đó là cách chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất các bên liên quan của chúng tôi, các công ty của chúng tôi, bằng cách ở phía trước của gói.

CT: bạn có thể cho một cái nhìn tổng quan về quy trình pháp lý mà các công ty trải qua tại Gibraltar?

AI: có 15 công ty được cấp phép. Có một loạt khoảng 10 đang trong quá trình. Chúng tôi có một quá trình mà bạn áp dụng cho các cơ quan quản lý. Họ gọi cho bạn trong một mặt đối mặt để thảo luận tất cả mọi thứ với bạn. Họ cho bạn biết những gì họ đang lo lắng, họ cho bạn biết những gì họ thích và những gì họ không thích. Và sau đó bạn đi xa và bạn chuẩn bị ứng dụng đầy đủ của bạn, mà sau đó được gửi.

Sau một thời gian giám sát quy định, nếu bạn đang thành công, sau đó có một giấy phép trong nguyên tắc được cấp với các điều kiện kèm theo. Khi bạn sau đó tuân thủ các điều kiện, giấy phép của bạn được cấp.

CT: mất bao lâu để Gibraltar phát triển và thực hiện khung pháp lý cho blockchain?  

AI: chúng tôi bắt đầu này khoảng 2014, và chúng tôi đã dành ba hoặc bốn năm suy nghĩ về việc này trước khi chúng tôi đã quyết định di chuyển. Đó là một yêu cầu cho chính phủ — nếu chúng tôi sẽ được chuẩn bị để tham gia một nhóm làm việc. Chúng tôi nói, "Mỹ, thiết lập một lên," và đồng ý đưa vào nó một giám đốc điều hành cấp cao từ Gibraltar tài chính và đội ngũ dịch vụ tài chính của chính phủ, Paul Astengo, và cũng có một gentleman gọi là David parody, người đã từng là phó giám đốc điều hành của Ủy Ban Dịch vụ tài chính.

Cả hai đều cực kỳ tiêu cực và ngăn chặn không gian blockchain, và Bitcoin nói riêng, họ nghĩ rằng đây là loại hình kinh doanh mà chúng tôi không muốn tham gia, vì vậy chúng tôi rất tiêu cực. Họ bắt đầu và chúng tôi đặt cùng ba tài liệu tư vấn với khu vực tư nhân trong khoảng thời gian đó.

Như mỗi tài liệu tư vấn tiến triển, các giai điệu của nhóm làm việc có nhiều hơn và tích cực hơn. Điều đó không chỉ vì họ đã nhìn thấy bản chất của công việc, mà còn vì chất lượng của những người tham gia vào không gian. Trong thời gian đó — nó đã cho chúng tôi một vài năm — nó đã nhận được nghiêm trọng hơn, chuyên nghiệp hơn và hấp dẫn hơn.

Nhóm làm việc đó đã sản xuất một tài liệu về cách chúng ta nên điều chỉnh các lĩnh vực, và cũng có câu hỏi cho dù chúng ta nên sử dụng một cơ quan truyền thống như các dịch vụ tài chính ủy ban, hoặc tạo ra một điều mới thương hiệu cho không gian.

Và kết luận là chúng ta nên sử dụng các dịch vụ tài chính điều vì phần lớn các phong cách của những gì chúng tôi muốn làm là thực sự rút ra từ các dịch vụ tài chính. Sau đó chúng tôi phát triển những gì chúng tôi gọi là chín nguyên tắc cốt lõi của chế độ của các nhà cung cấp DLT.  

"Điều đó đã được xuất bản vào tháng mười 2017, nó đã trở thành luật vào ngày 1 tháng 1 2018, và chúng tôi bắt đầu làm việc với nó trong 2018."

Nếu tôi có thể sử dụng trò chơi như một ví dụ, chúng tôi bắt đầu chơi game trực tuyến 25 năm trước đây, tại một thời gian khi không ai muốn chạm vào nó. Chúng tôi nghĩ, "nếu chúng tôi nhận được các công ty chất lượng tốt và chúng tôi điều chỉnh chúng đúng cách, không có lý do tại sao đây không phải là một doanh nghiệp tốt." hôm nay, chúng tôi có 15 công ty B2C, trong số đó là lớn nhất trên thế giới. 75% đến 80% của mỗi cá cược đặt tại Vương Quốc Anh được viết từ Gibraltar.

CT: các yêu cầu cốt lõi của các công ty blockchain đang tìm kiếm hoạt động từ Gibraltar là gì?

AI: có ba nguyên tắc cốt lõi — bạn đã có để có quản lý của bạn ở Gibraltar, bạn đã có được quy định, cấp phép và giám sát, và bạn đã có được hoàn toàn tuân thủ với một chế độ quy định.

Là một thẩm quyền, chúng tôi đang ở EU ngày hôm nay — chúng tôi sẽ không được vào cuối năm. Chúng tôi tuân thủ mọi phần duy nhất của EU pháp luật về chống rửa tiền và biết tuân thủ khách hàng của bạn cũng như trao đổi thông tin, và chúng tôi có một đăng ký công khai quyền sở hữu có lợi trong các công ty.

"Khi chúng tôi đã có nhóm ban đầu, nó đã cho chúng tôi khoảng một năm để có được hàng loạt đầu tiên được cấp phép bởi vì nó đã được mới cho chúng tôi quá để điều chỉnh khá chậm. Chúng tôi bây giờ xuống khoảng bảy tháng — vì vậy nó vẫn còn một quá trình lâu dài, nhưng một quá trình rất toàn diện. "

Chúng tôi không xấu hổ để nói rằng chúng tôi sẽ rà soát bạn A-to-Z. Chúng tôi đi qua caboodle toàn bộ và chúng tôi đi vào kế hoạch kinh doanh của bạn trong một số lượng lớn các chi tiết. Bảo mật, công nghệ — chúng tôi muốn biết tất cả mọi thứ về bạn. Chúng tôi mất thời gian, nhưng chúng tôi làm việc đúng cách.

CT: có số lượng ứng viên mới được khá ổn định theo thời gian?

AI: khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi thấy một cơn sốt quan tâm. Đó là tốt, và nó xấu, bởi vì chúng tôi là một thẩm quyền rất nhỏ và chúng tôi đang quan tâm đến các công ty chất lượng tốt mà muốn làm việc đúng cách. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giấy phép cho họ và chúng tôi muốn điều chỉnh.

Chúng tôi cung cấp cho họ chắc chắn về hiệu lực pháp lý liên quan đến những gì họ đang cố gắng làm. Chúng tôi cung cấp cho họ một túi reputational, đó là huy hiệu của thẩm quyền. Nhưng chúng tôi yêu cầu từ họ rằng họ tuân thủ đầy đủ với cách tiếp cận của chúng tôi và pháp luật của chúng tôi.

Chúng tôi luôn biết rằng khi chúng tôi có cơn sốt ngay lập tức, sẽ có nhiều người sẽ không đáp lại thanh mà chúng tôi đặt ra trong điều khoản của các tiêu chuẩn cần thiết. Vì vậy, mà rất nhanh chóng rửa một số lượng đáng kể của họ ra, và sau đó chúng tôi còn lại với những người mà chúng tôi thực sự muốn.

CT: là Gibraltar khám phá bất kỳ ứng dụng cho DLT trong bối cảnh chính phủ?

AI: tôi có thể cho bạn biết rằng chính phủ chính nó là nhìn vào việc áp dụng blockchain trong các lĩnh vực nhất định trên cơ sở thử nghiệm.  

Nếu nó hoạt động tốt cho chúng tôi trong cách mà tôi nghĩ rằng nó sẽ với một trong những công ty đó là rất lớn cho Gibraltar, sau đó tôi có thể nhìn thấy chúng tôi áp dụng nó nhiều hơn và nhiều hơn nữa khi chúng tôi đi qua các sử dụng truyền thống mà bạn sẽ được quen thuộc với các chính phủ bằng cách dùng blockchain.

CT: những lợi thế nào Gibraltar cung cấp trên các luật khác thân thiện với crypto?

AI: tôi có thể cho bạn biết rằng mỗi công ty duy nhất có giấy phép ở Gibraltar, tôi đã gặp họ. Tôi đã nói chuyện với họ và tôi đã hỏi họ những gì họ muốn làm, và tôi nói với họ những gì chúng tôi muốn làm. Tôi nói với họ rằng cửa của tôi luôn mở cửa cho họ để có một cuộc thảo luận về cách thức mà chúng tôi có thể cải thiện hoặc chúng tôi có thể làm cho thẩm quyền tốt hơn.

Chúng tôi bắt đầu các khóa học tại các trường đại học trên blockchain — tôi đã thực sự tham dự một trong số họ, một phần, như trước khi nó kết thúc, tôi đã phải dừng lại vì COVID-19. Đó là mức độ tương tác — các trường đại học, khu vực tư nhân, khu vực công, các điều tất cả ngồi xung quanh bàn và nói chuyện qua những thách thức trong lĩnh vực phải đối mặt và làm thế nào chúng ta có thể ở phía trước của đường cong.

CT: những gì đã được một số các hiệu ứng Flow-on từ ôm blockchain ở Gibraltar?

AI: điều gì đã xảy ra kể từ những công ty này bắt đầu đến tại là chuyên gia của chúng tôi đã nhận tốt hơn — họ hiểu nó tốt hơn, họ hiện nay nhiều hiểu biết về các blockchain và không gian crypto. Điều đó bao gồm các công ty luật, các công ty kế toán, bao gồm các hình thức khác của trung gian, bảo hiểm là tốt.

Một trong những lý do tại sao người hâm mộ chơi game đã đến Gibraltar hôm nay là họ biết có một số lượng lớn các kiến thức về chơi game đã có trong Gibraltar, đặc biệt là về chơi game trực tuyến. Chúng tôi muốn sao chép rằng với blockchain. Chúng tôi là những ngày đầu, hai năm trong, nhưng chúng tôi đã thực hiện tiến bộ đáng kể.

Cuộc phỏng vấn này đã được sửa đổi và cô đặc cho rõ ràng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan