00:19 18-12-2021 204 lượt xem

Giữa các mắt Arweave chỉnh sửa rộng của tiền điện tử (AR) Tăng 30%

Giữa các mắt Arweave chỉnh sửa rộng của tiền điện tử (AR) Tăng 30%

Đồng tiền AR hiển thị xu hướng giảm ngắn hạn trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Cho đến nay, giá đã giảm xuống mức hỗ trợ 36,24 đô la và sau khi nhận được đủ hỗ trợ từ mức này, đồng tiền này chỉ ra những gợi ý cho giai đoạn phục hồi. Đồng tiền này dường như đã sẵn sàng để thách thức mức kháng cự trên $ 50, giữ chìa khóa cho mức tăng trưởng tiềm năng 30%.

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày AR / USD

Nguồn- Biểu đồ AR / USD của Tradingview

Hiệu suất hoặc Xu hướng trong quá khứ-

Cuộc biểu tình tiền AR đã bước vào một giai đoạn điều chỉnh thông thường sau khi tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 91. Tuy nhiên, mức thoái lui này đã kéo dài hơn những gì dự kiến ​​và đưa đồng tiền này xuống mốc 36,24 đô la, cho thấy mức lỗ 60%.

AR Coin gợi ý sự đảo chiều tăng giá từ hỗ trợ 200 EMA

Vào ngày 15 tháng 12, giá AR coin tăng từ mốc 36,5 đô la với mô hình nến ngôi sao buổi sáng. Đồng tiền này đã cung cấp một cây nến tiếp theo mạnh mẽ hiển thị sự phục hồi hình chữ V trong biểu đồ của nó. Bước nhảy giá nhỏ này đã tìm cách phá vỡ đường xu hướng kháng cự giảm dần, đường này đã thực hiện giai đoạn điều chỉnh ngay từ đầu.

Tuy nhiên, giá đồng xu hiện đang kiểm tra lại ngưỡng kháng cự trên 50 đô la với hy vọng về một sự đột phá tăng giá. Phục hồi mức kháng cự quan trọng này, giá đồng xu có thể tăng hơn 30%, tức là cho đến mốc 66,5 đô la.

Ngược lại, nếu giá không vượt qua được đường EMA 50 đô la, thì giai đoạn điều chỉnh sẽ tiếp tục và giá có thể giảm trở lại mức 36,2 đô la

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ AR / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ AR / USD của Tradingview

Chỉ báo kỹ thuật-

-Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (45) hiển thị sự phục hồi ấn tượng tương tự như hành động giá của đồng xu. Tuy nhiên, đường của nó vẫn nằm dưới vùng trung lập, duy trì tâm lý giảm giá.

-Giá AR coin vẫn đang di chuyển trên xu hướng xác định đường 200 EMA, duy trì xu hướng tăng giá.

-Như các mức trục truyền thống của biểu đồ 4 giờ, các nhà giao dịch tiền xu có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất đối với giá AR ở mức 48 đô la, tiếp theo là 54,5 đô la. Đối với phần ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 43,7 và $ 37,4.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan