18:41 19-11-2021 69 lượt xem

Giữa cuộc tắm máu của thị trường tiền điện tử, những token Metaverse này đang tăng lên mức cao mới

Giữa cuộc tắm máu của thị trường tiền điện tử, những token Metaverse này đang tăng lên mức cao mới

Thị trường tiền điện tử đã mất phần lớn lợi nhuận từ tháng 10 trong vài tuần qua và tháng 11 đã chuyển sang giảm giá. Phần lớn các đồng tiền mã hóa tiêu thụ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và một số loại tiền thay thế khác bị mất ở mức hai chữ số. Tuy nhiên, trong bối cảnh các nhà đầu tư ngày càng lo sợ, có một loại mã thông báo tiền điện tử đã bất chấp xu hướng thị trường hiện tại. Các mã thông báo tiền điện tử này không chỉ giao dịch trong màu xanh lá cây mà còn đặt ra mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mã thông báo Metaverse và mã thông báo chơi game dường như là xu hướng đột phá tiếp theo trong thị trường tiền điện tử và chúng đã và đang chứng minh giá trị của mình trong cuộc tắm máu hiện tại. Hai dự án metaverse cùng với mã thông báo trò chơi đã gây chú ý trong vài tuần qua do dòng tiền mới đổ vào bao gồm Sandbox (SAND) và Decentraland (MANA), Yield Guild Games (YCC) và Axie Infinity (AXS). Tất cả các thẻ metaverse và đá quý đã bất chấp xu hướng thị trường để thiết lập ATH mới vào ngày hôm qua.

$ SAND đã tăng từ mức thấp hàng ngày là 3,96 đô la để thiết lập ATH mới là 4,68 đô la với mức tăng 15% vào một ngày khi hầu hết các mã thông báo khác giao dịch với màu đỏ. Sự gia tăng giá của mã thông báo Sandbox cũng được cho là do sự ra mắt metaverse sắp tới cho dự án được lên lịch vào ngày 29 tháng 11. Sau 4 năm phát triển, dự án sẽ hoạt động vào cuối tháng 11.

Metaverse
Nguồn: TradingView
<>

Tương tự, Decentaland (MANA) cũng tăng lên mức cao hàng tuần mới là 4,31 đô la với mức tăng 15% trong 24 giờ qua. Mã thông báo Metaverse đã tăng từ mức thấp hàng ngày là 3,34 để thiết lập mức cao hàng tuần mới và hiện chỉ thấp hơn 13% so với ATH là 4,61 đô la.

Metaverse
Nguồn: TradingView
<>

Metverse Tokens sẽ tạo ra sự thống trị bất ngờ giữa xu hướng giảm giá?

Hiện tại, cả thị trường trò chơi NFT và mã thông báo Metaverse đã được chứng minh là những trường hợp sử dụng tiền điện tử được yêu cầu nhiều nhất. Điều này cũng được thể hiện rõ qua đà tăng giá so với xu hướng của thị trường. Trong khi cơn mê NFT đã tấn công thị trường tiền điện tử, cơn sốt xung quanh Metaverse chỉ đang lên đến đỉnh điểm và có thể tiếp tục tăng bất kể xu hướng thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan