12:30 16-06-2021 257 lượt xem

GoldConnect chấp nhận thanh toán tiền điện tử thông qua BitPay

GoldConnect chấp nhận thanh toán tiền điện tử thông qua BitPay
GoldConnect, một công ty viễn thông khu vực Mỹ Latinh đã thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử thông qua bộ xử lý thanh toán BitPay, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong việc tiếp cận Bitcoin (BTC) của khu vực.
 
Thanh toán tiền điện tử có thể được thực hiện trực tiếp thông qua LatamConnect, một nền tảng kết nối trực tiếp với BitPay. Các khoản thanh toán tiền điện tử được thực hiện thông qua BitPay được thanh toán bằng tiền tệ fiat địa phương.
 
GoldConnect cho biết, việc áp dụng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử phản ánh nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ như vậy trên 17 quốc gia Mỹ Latinh và Caribe mà công ty hoạt động.
 
Jeremy Villalobos, Giám đốc điều hành của GoldConnect cho biết: “Là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đột phá trong khu vực LATAM, chúng tôi phải liên tục áp dụng các công nghệ và phương pháp kinh doanh mới nhất để cải thiện hệ thống nhằm tăng sự tương tác và trải nghiệm của khách hàng”.
 
Shaun Worley, phó chủ tịch BitPay, nói thêm:
"GoldConnect nhận ra tiềm năng của tiền điện tử trong việc chuyển đổi ngành viễn thông bán buôn, giúp thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và ít tốn kém hơn trên quy mô toàn cầu."
Mỹ Latinh đang trở thành điểm nóng cho hoạt động tiền điện tử khi gần đây, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận Bitcoin là tiền pháp định, tạo tiền đề cho việc áp dụng hàng loạt trong khu vực. Các đại diện chính trị từ một số quốc gia, bao gồm Brazil và Panama, cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc nắm bắt Bitcoin.
 
Như Cointelegraph đã đưa tin, Bitso gần đây đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la đầu tiên của Châu Mỹ Latinh. Bitso đã mất 6 năm để đạt được 1 triệu người dùng và 10 tháng nữa để đưa số người dùng lên 2 triệu.
 
Phong Lữ (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #GoldConnect #BitPay
Bài viết liên quan