12:20 10-03-2022 110 lượt xem

Goldman Sachs đang làm việc để cung cấp các tùy chọn tiền điện tử song phương OTC

Goldman Sachs đang làm việc để cung cấp các tùy chọn tiền điện tử song phương OTC

Gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall, Goldman Sachs đang tìm cách mở rộng hơn nữa các dịch vụ phái sinh tiền điện tử của mình. Theo báo cáo của Bloomberg, Goldman hiện đang tìm cách khám phá các tùy chọn tiền điện tử song phương không kê đơn.

Điều này sẽ khiến Goldman trở thành một trong những gã khổng lồ Phố Wall đầu tiên cung cấp nhiều loại phái sinh tiền điện tử hơn cho các khách hàng tổ chức. Các tùy chọn song phương này về cơ bản cho phép tùy chỉnh các giao dịch để những người nắm giữ tiền điện tử như quỹ đầu cơ cũng như thợ đào Bitcoin có thể phòng ngừa rủi ro hoặc tăng lợi nhuận.

Thị trường quyền chọn tiền điện tử vẫn đang ở giai đoạn đầu và bị chi phối bởi một số người chơi như Galaxy Digital Holdings Ltd và Genesis Global Trading Ltd. Mặt khác, Goldman đã có một số kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử vì nó đã cung cấp BTC và Hợp đồng tương lai và quyền chọn ETH kể từ năm ngoái.

Thật thú vị, tin tức xuất hiện vào ngày khi chính phủ Biden ký lệnh điều hành tiền điện tử có quan điểm phù hợp đối với tài sản tiền điện tử. Hơn nữa, Andrei Kazantsev, người đứng đầu toàn cầu về giao dịch tiền điện tử của Goldman, cho biết vào tháng 12 năm ngoái rằng ngân hàng đang nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với bảo hiểm rủi ro kiểu phái sinh tiền điện tử.

Goldman Sachs cung cấp quỹ ETH cho khách hàng

Trong một tin tức khác, Goldman Sachs đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để cung cấp quỹ Ether (ETH) cho các khách hàng tổ chức thông qua Galaxy Digital.

Hồ sơ Mẫu D được sửa đổi cho thấy rằng “Goldman Sachs & Co. LLC sẽ nhận được một khoản phí giới thiệu” cho việc cung cấp tiền ETH cho khách hàng.

Cho đến nay, Quỹ Ethereum của tổ chức Galaxy đã bán được hơn 50 triệu đô la cho hơn 28 khách hàng là tổ chức. Khoản đầu tư tối thiểu cho quỹ hiện là 250.000 đô la.

Quan điểm hỗ trợ gần đây của chính phủ Hoa Kỳ sẽ khuyến khích những người chơi tổ chức tham gia vào không gian tiền điện tử. Bên cạnh đó, một số quy định trong ngành này sẽ cung cấp một môi trường an toàn cho các cơ sở này. Do đó, chúng ta có thể mong đợi nhiều thanh khoản hơn sẽ đến với tiền điện tử trong thời gian tới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan