12:30 15-06-2021 273 lượt xem

Goldman Sachs mở rộng giao dịch tiền điện sử sang Ether

Goldman Sachs mở rộng giao dịch tiền điện sử sang Ether
Ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ Goldman Sachs đang có kế hoạch cung cấp các sản phẩm phái sinh Ether (ETH) trong những tháng tới, tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi hơn loại tiền điện tử lớn thứ hai và đánh dấu sự thay đổi đáng kể về lập trường của công ty về tài sản kỹ thuật số trong quá khứ.
 
Mathew McDermott, giám đốc quản lý tài sản kỹ thuật số của Goldman xác nhận hôm thứ Hai rằng ngân hàng đầu tư đang mở rộng sang các tùy chọn Ether và hợp đồng tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg News, McDermott cho biết nhu cầu của các tổ chức đối với tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng lên bất chấp sự biến động thị trường gần đây:
 
“Việc áp dụng thể chế sẽ tiếp tục. [...] Bất chấp việc điều chỉnh giá của thị trường, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận thấy một lượng quan tâm đáng kể trong không gian này."
 
McDermott đã tham khảo một cuộc khảo sát với 850 tổ chức vào tuần trước, trong đó gần 10% số người được hỏi cho biết họ đang giao dịch tiền điện tử và 20% quan tâm đến việc tham gia thị trường.
 
Theo CoinShares, dòng vốn của các tổ chức vào các sản phẩm Ether đã lên tới gần 1 tỷ USD trong năm nay, với tổng tài sản trị giá khoảng 11,1 tỷ USD.
Goldman đã ra mắt bàn giao dịch phái sinh Bitcoin (BTC) giới hạn vào đầu tháng 5. Dịch vụ mới này thuộc bộ phận Tiền tệ toàn cầu và Thị trường mới nổi của ngân hàng và được giám sát bởi đơn vị tài sản kỹ thuật số của McDermott.
 
Việc nắm bắt tài sản kỹ thuật số của Goldman vượt xa các bàn giao dịch của nó. Như Cointelegraph đã báo cáo, ngân hàng gần đây đã dẫn đầu vòng đầu tư 15 triệu đô la cho Coin Metrics, một nền tảng trí tuệ tiền điện tử hàng đầu. McDermott cho biết Goldman đang “xem xét một số công ty khác nhau phù hợp với định hướng chiến lược của chúng tôi.”
 
Mộc An (theo cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan